Lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất bán tại Long An

Lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt,bán chạy nhất tại Long An năm 2023

Những mẫu lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán tại Long An

Mẫu lăng mộ đá khối đẹp bán tại Long An hay còn được gọi là mẫu nhà mồ bằng đá, khu nghĩa trang gia đình…

Tham khảo ngay những mẫu lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt,bán chạy nhất tại Long An năm 2023. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây. Bằng các loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Long An
Lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Long An

 

Mẫu nhà mồ bằng đá tự nhiên chất lượng cao bán tại Long An
Mẫu nhà mồ bằng đá tự nhiên chất lượng cao bán tại Long An

 

Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp, giá tốt bán tại Long An
Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp, giá tốt bán tại Long An

 

Lăng mộ tròn đẹp, giá tốt bán tại Long An
Lăng mộ tròn đẹp, giá tốt bán tại Long An

Xem thêm các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp, giá tốt tại đây

Lăng mộ đá khối đẹp bán tại Long An và những điều cần biết

Lăng mộ đá khối là gì?

Lăng mộ đá khối hay còn được gọi là nhà mồ bằng đá, nghĩa trang gia đình bằng đá… Đây là một quần thể công trình kiến trúc tâm linh. Bao quanh phần mộ của những người đã khuất trong cùng một gia đình, dòng họ…

Lăng mộ đá là quần thể công trình kiến trúc tâm linh, bao quanh phần mộ của những người đã khuất
Lăng mộ đá là quần thể công trình kiến trúc tâm linh, bao quanh phần mộ của những người đã khuất

Các mẫu lăng mộ đá khối đẹp thường có rất nhiều thành phần. Như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, cổng đá…Tất cả các thành phần trong khu lăng mộ đều được làm từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Đã tạo nên những mẫu lăng mộ đá đẹp hoàn hảo. Mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông.

Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí các mẫu nhà mồ bằng đá khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Ý nghĩa của các mẫu lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Long An

Các mẫu lăng mộ đá khối đẹp bán tại Long An mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Lăng mộ đá là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa của các gia đình Việt Nam. Đây là nơi hương hỏa của mỗi gia đình, dòng họ. Lăng mộ đá nơi tâm linh gắn kết các thế hệ với nhau. Là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành.

Nhà mồ bằng đá bán tại Long An mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc
Nhà mồ bằng đá bán tại Long An mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc

Từ xa xưa, những khu lăng mộ đá hay nhà mồ bằng đá đã xuất hiện trong văn hóa của người Việt Nam. Việc xây dựng các mẫu nhà mồ bằng đá thể hiện ước muốn của con cháu. Cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Ban phước lành, hạnh phúc, bình an và phát tài cho con cháu.

Kiến trúc của các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp bán tại Long An

Các mẫu nhà mồ bằng đá bán tại Long An được tạo nên bởi nhiều hạng mục. Nó tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp phong thủy. Tuỳ vào từng kiến trúc khu nhà mồ khác nhau mà số lượng các hạng mục cũng khác nhau.

Một số hạng mục chính trong các mẫu lăng mộ đá khối đẹp bán tại Long An như:

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn gọi là lăng thờ chung, long đình đá. Đây là một hạng mục quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ đá khối đẹp. Là nơi thờ gia tiên cũng như thờ các vị thần linh, thổ địa.

Lăng thờ đá thường được đặt ở chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ. Đây là nơi để con cháu dâng hương, lễ vật khi đến ngày giỗ họ, gia tộc, để tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên.

Mộ đá

Mộ đá là thành phần chính trong các mẫu nhà mồ bằng đá bán tại Long An. Các ngôi mộ đá có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn họa tiết tương tự nhau. Để giúp tổng thể kiến trúc nhà mồ hài hòa, đồng nhất.

Mộ đá trong các khu nhà mồ bán tại Long An thường được sắp xếp theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Theo thứ tự phân cấp bậc từ cao xuống thấp. Gia chủ cần tính toán số lượng, kích thước các ngôi mộ đá khi thiết kế khuôn viên nhà mồ. Để đảm bảo phù hợp với diện tích sử dụng. Cũng như tính thẩm mỹ, cảnh quan chung của toàn bộ khu nhà mồ bằng đá.

Cổng đá

Cổng đá là nơi ra vào của các khu lăng mộ đá khối đẹp. Nó tạo nên sự uy nghiêm, bề thế và trang trọng cho các khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Đây là hạng mục quan trọng giúp ngăn chặn các luồng khí xấu vào khu lăng mộ.

Cổng đá trong các khu lăng mộ thường được thiết kế theo lối kiến trúc cổng tam quan. Vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá hay bình phong đá, tắc môn đá trong các khu lăng mộ đá khối đẹp bán tại Long An là vật chấn phong thủy. Giúp ngăn chặn các luồng khí xấu và vong hồn không tốt xâm nhập vào khu lăng. Các mẫu cuốn thư đá thường được chạm khắc hoa văn chữ Thọ, hoa văn hoa sen, tứ linh…

Hàng rào đá

Hàng rào đá hay còn được gọi là tường rào đá, lan can đá. Đây là hạng mục bao quanh các mẫu nhà mồ bằng đá để đánh dấu diện tích. Giúp bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ khỏi các tác động của bên ngoài.

Đồ thờ cúng bằng đá

Ngoài ra, đồ thờ cúng bằng đá như lư hương đá, lọ hoa đá, bát hương đá, đèn đá… là một phần không thể thiếu giúp tổng thể các mẫu nhà mồ bằng đá trở nên trọn vẹn. Mỗi đồ thờ có một chức năng, nhiệm vụ riêng. Song chúng đều mang ý nghĩa giúp con cháu tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên một cách trân trọng nhất.

Chất liệu chế tác các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp bán tại Long An

Các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp bán tại Long An hiện nay thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao.

Đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.
 • Đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Nên rất thích hợp cho những công trình kiến trúc tâm linh như lăng mộ đá

Các khu nhà mồ làm bằng đá tự nhiên không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ. Mà còn có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tu hằng năm

Một số loại đá thường được sử dụng trong chế tác các mẫu lăng mộ đá khối đẹp bán tại Long An như: đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng. Và thích hợp cho từng công trình kiến trúc lăng mộ đá khác nhau. Nhưng tất cả đều tạo ra các mẫu lăng mộ đá chuẩn phong thuỷ. Bền đẹp vĩnh cửu với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

Mẫu nhà mồ bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý
Mẫu nhà mồ bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý

Kích thước các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Long An

Xây các khu lăng mộ đá khối đẹp là việc làm thể hiện tình cảm. Sự trân trọng của con cháu với ông bà tổ tiên. Của người sống với người đã khuất. Đây là việc làm có ý nghĩa tâm linh lớn. Do đó khi xây dựng các khu lăng mộ đá tự nhiên. Cần tuân thủ các yếu tố phong thủy. Để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của con cháu trong gia đình, dòng họ.

Kích thước các mẫu nhà mồ bằng đá bán tại Long An cần tuân theo thước lỗ ban phong thuỷ Tuy nhiên, kích thước các mẫu nhà mồ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như diện tích đất xây dựng, bản vẽ thiết kế. Ngân sách thi công và các hạng mục công trình kèm theo. Như số lượng mộ đá, cuốn thư đá, hàng rào đá, cổng đá, đồ thờ đá…  Khi xây dựng khu nhà mồ bằng đá. Chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban 38,8 cm (39 cm) âm trạch.

Lăng mộ đá bán tại Long An có kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban
Lăng mộ đá bán tại Long An có kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban

Những lưu ý khi thiết kế khu lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ

Chọn đất xây dựng khu lăng mộ đá theo phong thuỷ

Xây dựng các khu lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ cần chọn đất có long mạch tốt. Chọn được khu đất tốt sẽ giúp cho con cháu gặp nhiều may mắn, thành đạt.

Những vùng đất thích hợp nên lựa chọn để xây dựng các khu lăng mộ đá như: vùng đất hơi lồi, đầy đặn, đất tơi, cỏ cây xanh tốt, có mùi thơm nếu ở đồng bằng. Còn nếu ở miền núi nên chọn những nơi có đất xốp vàng hoặc vân hồng.

Cách chọn và đặt mộ đá trong các mẫu nhà mồ bằng đá

Mộ đá được chọn đặt trong các mẫu nhà mồ bằng đá cần thống nhất về kiểu dáng. Kích thước cũng như hoa văn họa tiết. Và được đặt theo thứ tự với các lưu ý sau:

 • Đặt mộ đá theo thứ tự từ cao xuống thấp theo gia phả. Và theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”
 • Không đặt các ngôi mộ đá quá sát chân tường
 • Đặt mộ cần tránh hướng đón gió và nơi có nước đọng. Để đem lại phúc phần cho con cháu.
 • Có thể trồng thêm một số loại cây xanh hoặc hoa. Như xương rồng, cây tùng, cây xanh nhỏ… để phong thủy tốt hơn.

Thời điểm xây dựng mẫu nhà mồ bằng đá đẹp nhất trong năm

Việc chọn thời điểm tốt trong năm để xây dựng các mẫu nhà mồ bằng đá cần được xem xét kỹ lưỡng. Thường thì người ta sẽ tiến hành thi công, xây dựng khu nhà mồ sau khi thanh minh tảo mộ đầu năm. Hoặc lựa chọn thời điểm cuối năm, khi thời tiết khô ráo, ít mưa. Để xây dựng mộ đá, nhà mồ bằng đá cho người thân.

Báo giá các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp, giá tốt nhất bán tại Long An

Các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp bán tại Long An thường không có giá cố định. Nó thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Quy mô, kích thước lăng mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế nhà mồ bằng đá phù hợp với từng quý khách. Những khu nhà mồ có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp thì có giá cao. Những khu nhà mồ có kích thước nhỏ giá sẽ thấp.
 • Số lượng mộ đá và các hạng mục khác: Số lượng mộ đá cùng các hạng mục khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá, hàng rào đá… ảnh hưởng rất nhiều đến giá các khu lăng mộ.
 • Chất liệu đá: Những loại đá tự nhiên khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá các khu lăng mộ cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
 • Hoa văn chạm khắc: Những mẫu nhà mồ có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những mẫu nhà mồ có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc. Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá lăng mộ cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu làm lăng mộ đá khối đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất tại Long An. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác các mẫu lăng mộ đá khối đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt lăng mộ đá tại Long An và trên toàn quốc. Rất nhiều mẫu lăng mộ đá khối đẹp. Kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban với giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm các mẫu nhà mồ bằng đá tự nhiên đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá, nhà mồ bằng đá. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Cổng đácác bình phong đá, các cuốn thư đámộ đálinh vật đá,

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ