Mộ đạo bằng đá

Mẫu mộ đá công giáo đẹp – Mộ đạo thiên chúa đẹp nhất 2021

Mẫu mộ đá công giáo đẹp – Mộ đạo thiên chúa đẹp nhất 2021. Mộ đạo bằng đá hay còn gọi mộ đá công giáo là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo, được làm từ đá xanh, đá trắng nguyên khối  chạm khắc  các hoa văn như: sách kinh, chùm nho, chữ thập, dây nho,…Cấu tạo mộ đạo bằng đá có bốn phần : phần đế,phần thân, phần nắp và phần bài vị, đặc biệt trên mỗi ngôi mộ đạo đều có cây thánh giá là biểu tượng của tình yêu thương, sự hy sinh cao cả nhất của Thiên Chúa dành cho con người.

Mẫu mộ công giáo bằng đá cũng như mẫu mộ đá khác có hai loại: mộ công giáo bằng đá có máimộ đá công giáo không mái.

Kích thước mộ đạo bằng đá cũng luôn được chọn những kích thước đẹp hợp phong thủy .

Hiện nay việc  xây dựng mộ đá công giáo càng ngày càng phổ biến hơn nên giá mộ đạo bằng đá không đắt hơn xây mộ công giáo là mấy.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên  tư vấn, thiết kế,thi công lắp đặt mộ đạo bằng đá trên toàn quốc, với nhiều mẫu mộ đá công giáo đẹp, kích thước mộ đạo hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916.958.095 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm .

Mẫu mộ đạo công giáo bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ công giáo Mẫu mộ công giáoMộ đạo thiên chúa Mộ đạo thiên chúaMộ đá hoa cương công giáo Mộ đá hoa cương công giáoMộ đá công giáo Mộ đá công giáoMộ công giáo bằng đá Mộ công giáo bằng đáMẫu mộ đạo đẹp Mẫu mộ đạo đẹpMẫu mộ đá công giáo đẹp Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Báo giá mộ đá công giáo

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá công giáo như: mẫu mã, kích thước, loại đá làm mộ, địa điểm lắp đặt, thời điểm đặt hàng, thời gian hoàn thành sản phẩm….

Mẫu mã: thường thì chúng tôi đã có những mẫu lăng mộ đá đẹp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng rồi. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu, chạm khắc, mẫu mã phức tạp thì chúng tôi sẽ có những chi phí phát sinh.Vấn đề này thường rất ít xảy ra.

Chất liệu đá: hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ, trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite(đá hoa cương) của Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Chính vì mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chí, nhu cầu khác nhau nên chúng tôi cần phải biết chính xác những yêu cầu của khách hàng để có thể báo giá chính xác, Để nhận báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0916.958.095

Địa chỉ làm mộ công giáo bằng đá

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nói chung và các sản phẩm mộ công giáo bằng đá nói riêng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chế tác, làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ trong nhiều năm. Cơ sở đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm cùng với những kinh nghiệm từ ông cha để lại, theo năm tháng chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải thiện luôn tìm ra những gì tốt nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi không chỉ thiết kế chế tác mộ đạo Thiên Chúa mà còn chuyên thi công lắp đặt chế tác các sản phẩm khác như : lan can bằng đá, mộ đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trời, …. và tất cả các sản phâm khác bằng đá trên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Quý khách hàng cần đặt làm Mộ công giáo bằng đá mẫu đẹp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân

  • Điện Thoại : 0916.958.095
  • Email : langdamyngheninhbinh@gmail.com
  • Website : langmodep.net
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ