Các mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp, giá tốt, bán tại Trà Vinh

Các mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp, giá tốt, bán chạy nhất tại Trà Vinh năm 2023

Các mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp, giá tốt, bán chạy nhất tại Trà Vinh

Các mẫu lăng mộ đá bán tại Trà Vinh hay còn được gọi là nhà mồ bằng đá. Cùng tham khảo ngay các mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Trà Vinh. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây. Bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Các mẫu lăng mộ đá tự nhiên bán tại Trà Vinh
Các mẫu lăng mộ đá tự nhiên bán tại Trà Vinh

 

Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Trà Vinh
Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Trà Vinh

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt bán tại Trà Vinh
Mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt bán tại Trà Vinh

 

Mẫu nhà mồ đẹp, giá tốt bán tại Trà Vinh
Mẫu nhà mồ đẹp, giá tốt bán tại Trà Vinh

 

Mẫu lăng mộ đá bán chạy nhất tại Trà Vinh
Mẫu lăng mộ đá bán chạy nhất tại Trà Vinh

Xem thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt tại đây

Các mẫu lăng mộ đá bán tại Trà Vinh và những điều cần biết

Lăng mộ đá là gì? Ý nghĩa của các mẫu lăng mộ đá bán tại Trà Vinh

Lăng mộ đá hay còn được gọi là nhà mồ bằng đá. Lăng mộ đá là một quần thể công trình kiến trúc tâm linh bằng đá nguyên khối. Bao quanh phần mộ của những người đã khuất. Nó là nơi hương hỏa của mỗi gia đình, là nơi tâm linh gắn kết các thế hệ với nhau. Đây là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành.

Từ xa xưa các mẫu lăng mộ đá đã xuất hiện trong văn hóa của người Việt Nam. Việc xây dựng khu lăng mộ đá tự nhiên thể hiện ước muốn cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Ban phước lành, hạnh phúc, bình an và phát tài cho con cháu.

Lăng mộ đá hay còn được gọi là nhà mồ bằng đá
Lăng mộ đá hay còn được gọi là nhà mồ bằng đá

Trong các mẫu lăng mộ đá bán tại Trà Vinh có rất nhiều thành phần. Như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, cổng đá…Tất cả các thành phần trong khu lăng mộ đều được làm từ các loại đá tự nhiên. Như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite… Qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Đã tạo nên các mẫu lăng mộ đá đẹp hoàn hảo. Mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông.

Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí khu lăng mộ đá khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Chất liệu đá chế tác các mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Trà Vinh

Các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Trà Vinh hiện nay thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao. Đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Trà Vinh.

Lăng mộ làm từ đá tự nhiên bán tại Trà Vinh đền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Lăng mộ làm từ đá tự nhiên bán tại Trà Vinh đền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Một số loại đá thường được sử dụng trong chế tác các mẫu lăng mộ đá tại Trà Vinh. Như đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Mỗi loại đá đều mang những đặc điểm riêng, những ưu điểm riêng. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đá xanh

Đá xanh được khai thác trên các dãy núi đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Đây là nguyên vật liệu rất phổ biến trong thi công, thiết kế các mẫu lăng mộ đá tự nhiên. Đá xanh có nhiều đặc điểm nổi bật như: độ cứng rất cao. Tuyệt đối không thấm nước, không giòn vỡ và độ đàn hồi cũng vô cùng tốt. Chính đặc tính này giúp các nghệ nhân chạm khắc dễ dàng. Tạo nên những đường nét, hoa văn tinh xảo lên mặt đá. Ngoài ra, đá xanh cũng có vẻ ngoài rất cổ kính. Nên các mẫu mộ đá làm bằng đá xanh nhìn sẽ rất sang trọng và uy nghiêm.

Không những thế giá của đá xanh cũng rẻ hơn các loại đá khác. Vì thế các mẫu mộ đá cho người đã khuất làm từ đá xanh là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Đá trắng

Đá trắng là loại đá có màu trắng đặc biệt, ít được điêu khắc. Đá trắng thường được sử dụng làm lăng mộ đạo. Mộ cho hài nhi, các thiếu nữ, thiếu nam mất khi còn trẻ. Bởi đá trắng là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Lăng mộ đá làm từ đá trắng toát lên sự trang trọng, hiện đại.

Đá vàng

Đá vàng là loại đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao. Đá vàng là nguyên liệu đặc biệt để chế tác, thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Trà Vinh

Đá hoa cương

Đá hoa cương hay được gọi là đá Granite. Là loại đá có màu sắc phong phú đa dạng như đen, trắng, tím… rất hiện đại và sang trọng. Đây là loại đá vô cùng cứng, khó chạm trổ nên thường để bóng. Vân đá chủ yếu là các hạt tinh thể gắn kết với nhau chặt chẽ. Đáp ứng được sự bền đẹp vĩnh cửu của những công trình tâm linh như lăng mộ đá.

Kích thước các mẫu lăng mộ đá bán tại Trà Vinh

Xây khu lăng mộ gia đình là việc làm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người sống tới người đã khuất. Đây là việc làm có ý nghĩa tâm linh lớn. Do đó khi xây dựng các mẫu lăng mộ đá cần tuân thủ các yếu tố phong thủy. Để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người sống.

Kích thước các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Trà Vinh tuân theo chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban Tuy nhiên, kích thước các mẫu lăng mộ đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như diện tích đất xây dựng, bản vẽ thiết kế, ngân sách thi công và các hạng mục công trình kèm theo. Như số lượng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, đồ thờ đá…  Khi xây lăng mộ gia đình bằng đá chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban 38,8 cm (39 cm) âm trạch.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Trà Vinh có kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban
Các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Trà Vinh có kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban

Một số lưu ý về phong thuỷ khi xây dựng lăng mộ đá

Việc xây lăng mộ đá là một công việc trọng đại của mỗi gia đình. Nhằm thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất. Đồng thời mong muốn được ông bà tổ tiên ban phước lành, tài lộc, hạnh phúc, bình an. Để đạt được điều đó, khi xây các mẫu lăng mộ đá thì yếu tố phong thủy cần chú trọng hàng đầu. Một số lưu ý về phong thủy cho khu lăng mộ bằng đá như sau:

 • Nên tìm hiểu kỹ khu đất nơi định đặt khu lăng mộ đá. Xem xét khu đất này đã từng có mộ xây hay chưa hoặc có xương thú hay không. Điều này giúp đảm bảo sự bình an, may mắn cho con cháu.
 • Không chiếu góc nhọn của mộ đá vào mộ đối diện. Nên thêm bức bình phong bằng đá vào trong tổng thể khuôn viên của khu lăng mộ
 • Không xây dựng lăng mộ đá tại nơi có thế đất không vững, địa thế sụt lún hoặc lồi lõm. Đồng thời cũng nên tránh xây lăng đá mộ tại nơi có các cây lớn. Rễ cây sẽ làm đứt long mạch gây nên điều xui rủi.
 • Lăng mộ là nơi dành cho người âm. Do đó nên tránh xây tại nơi tập trung đông dân cư, ồn ào. Như vậy phần dương sẽ lấn át phần âm.
 • Tránh làm lăng mộ đá tại nơi có nước chảy xiết hoặc nơi thường bị ngập nước. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.
 • Chọn hướng đặt nhà mồ không phạm phải các phương vị Hoàng Tuyền, Không Vong cũng là một điều đáng lưu ý.

Báo giá các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp, giá tốt nhất bán tại Trà Vinh

Giá các mẫu nhà mồ bằng đá đẹp bán tại Trà Vinh thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Quy mô, kích thước lăng mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng quý khách. Những mẫu lăng mộ đá có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp. Thì có giá cao hơn những khu lăng mộ có kích thước nhỏ.
 • Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác: Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, lan can đá… ảnh hưởng rất nhiều đến giá các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Trà Vinh
 • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng: Những loại đá làm lăng mộ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá của khu lăng mộ cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
 • Hoa văn chạm khắc: Những khu nhà mồ đá có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những khu nhà mồ đá có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt khu lăng mộ đá tại Trà Vinh và trên toàn quốc. Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá lăng mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá tự nhiên đẹp, giá tốt tại Trà Vinh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác, thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt lăng mộ đá tự nhiên tại Trà Vinh cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu nhà mồ bằng đá đẹp và giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng
Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hottline: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Cổng đácác bình phong đá, các cuốn thư đámộ đálinh vật đá,

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ