Các mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt nhất bán tại Bắc Giang

Các mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất bán tại Bắc Giang

Các mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Bắc Giang

Tham khảo ngay các mẫu lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá nguyên khối giá tốt, bán chạy nhất tại Bắc Giang. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bắc Giang
Các mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bắc Giang

 

Mẫu lăng mộ đá nguyên khối giá tốt bán tại Bắc Giang
Mẫu lăng mộ đá nguyên khối giá tốt bán tại Bắc Giang

 

Mẫu nghĩa trang gia đình đẹp bán tại Bắc Giang
Mẫu nghĩa trang gia đình đẹp bán tại Bắc Giang

 

Khu nghĩa trang gia đình làm bằng đá tự nhiên bán tại Bắc Giang
Khu nghĩa trang gia đình làm bằng đá tự nhiên bán tại Bắc Giang

Xem thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt tại đây

Các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Bắc Giang và những điều cần biết

Lăng mộ đá là gì? Ý nghĩa của các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Bắc Giang

Lăng mộ đá là một quần thể công trình kiến trúc tâm linh bằng đá nguyên khối. Bao quanh phần mộ của những người đã khuất. Nó là nơi hương hỏa của mỗi gia đình, là nơi tâm linh gắn kết các thế hệ với nhau. Các mẫu lăng mộ đá đẹp là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành. Từ xa xưa các mẫu lăng mộ đá đẹp đã xuất hiện trong văn hóa của người Việt Nam.

Việc xây dựng khu lăng mộ đá mỹ nghệ thể hiện ước muốn cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Ban phước lành, hạnh phúc, bình an và phát tài cho con cháu.

Lăng mộ đá là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành
Lăng mộ đá là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành

Trong các khu lăng mộ đá nguyên khối tại Bắc Giang có rất nhiều thành phần. Như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, cổng đá…Tất cả các thành phần trong khu lăng mộ đều được làm từ các loại đá tự nhiên. Như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite… Qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Đã tạo nên các mẫu lăng mộ đá đẹp hoàn hảo. Mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông.

Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí khu lăng mộ đá khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Kiến trúc của các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá tại Bắc Giang

Các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang có kiến trúc bao gồm nhiều hạng mục. Nó tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp phong thủy

Lăng thờ chung

Lăng thờ chung hay còn gọi là lăng thờ đá, long đình đá. Đây là một hạng mục quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ đá nguyên khối. Là nơi thờ gia tiên cũng như thờ các vị thần linh, thổ địa.

Lăng thờ chung thường được đặt ở chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ. Đây là nơi để con cháu dâng hương, lễ vật khi đến ngày giỗ họ, gia tộc, tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên.

Mẫu lăng thờ chung bằng đá đẹp bán tại Bắc Giang
Mẫu lăng thờ chung bằng đá đẹp bán tại Bắc Giang

Mộ đá

Mộ đá là thành phần chính trong các mẫu lăng mộ đá đẹp. Các ngôi mộ đá có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn họa tiết tương tự nhau. Để giúp tổng thể kiến trúc khu lăng hài hòa, đồng nhất.

Mộ đá là thành phần chính trong khu lăng mộ đá của gia đình, dòng họ
Mộ đá là thành phần chính trong khu lăng mộ đá của gia đình, dòng họ

Mộ đá trong các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang thường được sắp xếp theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Theo thứ tự phân cấp bậc từ cao xuống thấp. Gia chủ cần tính toán số lượng. Kích thước ngôi mộ đá khi thiết kế khuôn viên nghĩa trang gia đình mình. Để đảm bảo phù hợp với diện tích sử dụng. Cũng như tính thẩm mỹ, cảnh quan chung của toàn bộ khu lăng mộ.

Cổng đá khu lăng mộ đá nguyên khối

Cổng đá là nơi ra vào của khu lăng mộ đá. Nó tạo nên sự uy nghiêm, bề thế và trang trọng các mẫu lăng mộ đá đẹp. Đây là hạng mục quan trọng giúp ngăn chặn các luồng khí xấu vào khu lăng mộ.

Cổng đá giúp ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu nghĩa trang gia đình
Cổng đá giúp ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu nghĩa trang gia đình

Cổng đá thường được thiết kế theo lối kiến trúc cổng tam quan. Vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Cuốn thư đá trong khu lăng mộ đá nguyên khối tại Bắc Giang

Cuốn thư đá hay bình phong đá trong các mẫu lăng mộ đá nguyên khối tại Bắc Giang là vật chấn phong thủy. Giúp ngăn chặn các luồng khí xấu và vong hồn không tốt xâm nhập vào khu lăng. Các mẫu cuốn thư đá thường được chạm khắc hoa văn chữ Thọ, hoa văn hoa sen, tứ linh…

Mẫu cuốn thư đá đẹp
Mẫu cuốn thư đá đẹp

Tường rào khu lăng mộ đá nguyên khối

Tường rào đá hay còn được gọi là lan can đá. Đây là hạng mục bao quanh khu lăng mộ đá nguyên khối để đánh dấu diện tích. Giúp bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ đá khỏi khác tác động của bên ngoài.

Mẫu tường rào đá đẹp, giá tốt
Mẫu tường rào đá đẹp, giá tốt

Đồ thờ cúng bằng đá

Ngoài ra, đồ thờ cúng bằng đá như lư hương đá, lọ hoa đá, bát hương đá, đèn đá… là một phần không thể thiếu giúp tổng thể các mẫu lăng mộ đá đẹp trở nên trọn vẹn. Mỗi đồ thờ có một chức năng, nhiệm vụ riêng. Song chúng đều mang ý nghĩa giúp con cháu tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên một cách trân trọng nhất.

Mẫu lư hương đá, đèn đá trong khu nghĩa trang gia đình
Mẫu lư hương đá, đèn đá trong khu nghĩa trang gia đình

Kích thước các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang

Xây khu lăng mộ gia đình là việc làm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người sống tới người đã khuất. Đây là việc làm có ý nghĩa tâm linh lớn. Do đó khi xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp cần tuân thủ các yếu tố phong thủy. Để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người sống.

Kích thước các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang tuân theo chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban Tuy nhiên, kích thước khu lăng mộ đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như diện tích đất xây dựng, bản vẽ thiết kế, ngân sách thi công và các hạng mục công trình kèm theo. Như số lượng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, đồ thờ đá…  Khi xây lăng mộ gia đình bằng đá chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban 38,8 cm (39 cm) âm trạch.

Vật liệu chế tác các mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ tại Bắc Giang

Các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang hiện nay. Thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao.  Như đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như

  • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
  • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
  • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các khu lăng mộ đá nguyên khối đẹp bán tại Bắc Giang.

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bắc Giang được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao

Báo giá các mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp, giá tốt nhất bán tại Bắc Giang

Giá các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Bắc Giang thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Quy mô, kích thước lăng mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng quý khách. Những mẫu lăng mộ đá có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp. Thì có giá cao hơn những khu lăng mộ có kích thước nhỏ.
  • Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác: Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, lan can đá… ảnh hưởng rất nhiều đến giá lăng mộ đá đẹp bán tại Bắc Giang
  • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng: Những loại đá làm lăng mộ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá của khu lăng mộ cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
  • Hoa văn chạm khắc: Các mẫu lăng mộ đá đẹp có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những mẫu lăng mộ đá có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt khu lăng mộ tại Bắc Giang và trên toàn quốc. Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá các mẫu lăng mộ đá đẹp cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá các mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt nhất tại Bắc Giang. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác, thi công lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng bán tại Bắc Giang

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt lăng mộ đá nguyên khối tại Bắc Giang cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp và giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng
Mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, giá tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hottline: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: cổng đácác bình phong đá, các cuốn thư đácổng đámộ đálinh vật đá,

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ