Lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán tại Cà Mau

Mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán tại Cà Mau

Những mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán tại Cà Mau

Lăng mộ bằng đá tự nhiên bán tại Cà Mau là những khu mộ gia đình, dòng họ đẹp nhất. Được làm bằng các loại đá tự nhiên cao cấp với giá thành tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Cà Mau. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây.

Mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên bán tại Cà Mau
Mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên bán tại Cà Mau

 

Khu mộ gia đình, dòng họ đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cà Mau
Khu mộ gia đình, dòng họ đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cà Mau

 

Mẫu khu mộ gia đình đẹp, giá tốt bán tại Cà Mau
Mẫu khu mộ gia đình đẹp, giá tốt bán tại Cà Mau

 

Mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

 

Mẫu khu mộ gia đình, dòng họ đẹp, bán chạy nhất tại Cà Mau
Mẫu khu mộ gia đình, dòng họ đẹp, bán chạy nhất tại Cà Mau

Xem thêm những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, giá tốt tại đây

Lăng mộ bằng đá tự nhiên bán tại Cà Mau và những điều cần biết

Lăng mộ đá là gì? Ý nghĩa của những mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên bán tại Cà Mau

Lăng mộ đá là một quần thể công trình kiến trúc tâm linh bằng đá tự nhiên nguyên khối. Bao quanh phần mộ của những người đã khuất trong cùng một gia đình hay dòng họ. Nó là nơi hương hỏa của mỗi gia đình, là nơi tâm linh gắn kết các thế hệ với nhau. Lăng mộ bằng đá tự nhiên là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành.

Từ xa xưa các khu mộ gia đình, dòng họ đã xuất hiện trong văn hóa của người Việt Nam. Việc xây dựng khu lăng mộ bằng đá tự nhiên thể hiện ước muốn cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Ban phước lành, hạnh phúc, bình an và phát tài cho con cháu.

Lăng mộ đá là một quần thể công trình kiến trúc tâm linh bao quanh phần mộ của những người đã khuất trong cùng một gia đình hay dòng họ
Lăng mộ đá là một quần thể công trình kiến trúc tâm linh bao quanh phần mộ của những người đã khuất trong cùng một gia đình hay dòng họ

Trong các khu lăng mộ bằng đá tự nhiên bán tại Cà Mau có rất nhiều thành phần. Như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, cổng đá…Tất cả các thành phần trong khu lăng mộ đều được làm từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Như đá xanh, đá trắng, đá vàng hay đá granite…Qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Đã tạo nên các mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp hoàn hảo. Mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông.

Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí khu lăng mộ đá khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Chất liệu chế tác các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cà Mau

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Cà Mau hiện nay. Thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao.  Như đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các khu mộ gia đình, dòng họ tại Cà Mau.

Khu mộ gia đình, dòng họ bán tại Cà Mau được làm từ đá tự nhiên chất lượng cao
Khu mộ gia đình, dòng họ bán tại Cà Mau được làm từ đá tự nhiên chất lượng cao

Cấu tạo các khu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Cà Mau

Các khu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Cà Mau được tạo nên từ nhiều thành phần khác nhau. Các thành phần trong khu lăng mộ đều được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Mỗi khu lăng mộ bằng đá đều có số lượng các thành phần khác nhau. Một số thành phần chính trong khu lăng mộ đá như:

Mộ đá

Mộ đá là thành phần chính trong khu lăng mộ bằng đá. Các ngôi mộ đá có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn họa tiết tương tự nhau. Để giúp tổng thể kiến trúc khu lăng mộ được hài hòa và đồng nhất.

Mộ đá trong các khu lăng mộ bằng đá thường được sắp xếp theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Và theo thứ tự phân cấp bậc từ cao xuống thấp. Gia chủ cần tính toán số lượng, kích thước ngôi mộ đá khi thiết kế khuôn viên nghĩa trang gia đình mình. Sao cho đảm bảo phù hợp với diện tích sử dụng. Cũng như tính thẩm mỹ và cảnh quan chung của toàn bộ khu lăng mộ.

Lăng thờ chung bằng đá

Lăng thờ chung hay còn gọi là lăng thờ đá, long đình đá. Đây là một hạng mục quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ bằng đá. Đây là nơi thờ gia tiên cũng như thờ các vị thần linh, thổ địa.

Lăng thờ chung thường được đặt ở chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ bằng đá. Đây là nơi để con cháu dâng hương, lễ vật khi đến ngày giỗ họ, gia tộc. Để tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên của mình.

Cổng đá khu lăng mộ

Cổng đá là nơi ra vào của khu lăng mộ đá. Nó tạo nên sự uy nghiêm, bề thế và trang trọng cho các khu mộ gia đình, dòng họ. Đây là hạng mục quan trọng. Giúp ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ.

Cổng đá thường được thiết kế theo lối kiến trúc cổng tam quan. Vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá hay bình phong đá trong các khu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp tại Cà Mau là vật chấn phong thủy. Nó giúp ngăn chặn các luồng khí xấu và vong hồn không tốt xâm nhập vào khu lăng mộ. Các mẫu cuốn thư đá thường được chạm khắc hoa văn chữ Thọ, hoa văn hoa sen, tứ linh… mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ tốt đẹp.

Tường rào khu lăng mộ đá

Tường rào đá hay còn được gọi là lan can đá. Đây là hạng mục bao quanh khu mộ gia đình, dòng họ để đánh dấu diện tích. Tường rào đá giúp bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ khỏi các tác động xấu từ bên ngoài.

Đồ thờ cúng bằng đá

Đồ thờ cúng bằng đá như lư hương đá, lọ hoa đá, bát hương đá, đèn đá… là một phần không thể thiếu giúp tổng thể các khu lăng mộ bằng đá trở nên trọn vẹn. Mỗi đồ thờ có một chức năng, nhiệm vụ riêng. Song chúng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Giúp con cháu tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên một cách trân trọng nhất.

Kích thước các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại Cà Mau

Xây khu mộ gia đình, dòng họ là việc làm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người sống tới người đã khuất. Đây là việc làm có ý nghĩa tâm linh lớn. Do đó khi xây dựng các khu lăng mộ đá tự nhiên. Cần tuân thủ các yếu tố phong thủy. Để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của con cháu trong gia đình, dòng họ.

Kích thước các khu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp bán tại Cà Mau tuân theo chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban Tuy nhiên, kích thước khu lăng mộ đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như diện tích đất xây dựng, bản vẽ thiết kế, ngân sách thi công và các hạng mục công trình kèm theo. Như số lượng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, đồ thờ đá…  Khi xây dựng nghĩa trang gia đình bằng đá. Chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban 38,8 cm (39 cm) âm trạch.

Các mẫu lăng mộ đá bán tại Cà Mau có kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban
Các mẫu lăng mộ đá bán tại Cà Mau có kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban

Những lưu ý khi thiết kế khu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ

Chọn đất xây dựng khu lăng mộ phong thuỷ

Xây dựng khu lăng mộ gia tộc, nghĩa trang gia đình cần chọn đất có long mạch tốt. Chọn được khu đất tốt sẽ giúp cho con cháu gặp nhiều may mắn, thành đạt.

Những vùng đất thích hợp nên lựa chọn để xây dựng các khu mộ gia đình, dòng họ như: vùng đất hơi lồi, đầy đặn, đất tơi, cỏ cây xanh tốt, có mùi thơm nếu ở đồng bằng. Còn nếu ở miền núi nên chọn những nơi có đất xốp vàng hoặc vân hồng.

Cách chọn và đặt mộ đá trong khu nghĩa trang gia đình, dòng họ

Các mẫu mộ đá được chọn đặt trong khu lăng mộ bằng đá cần thống nhất về kiểu dáng, kích thước cũng như hoa văn họa tiết. Và được đặt theo thứ tự với các lưu ý sau:

 • Đặt mộ đá theo thứ tự từ cao xuống thấp theo gia phả. Và theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”
 • Không đặt các ngôi mộ đá quá sát chân tường
 • Đặt mộ cần tránh hướng đón gió và nơi có nước đọng. Để đem lại phúc phần cho con cháu.
 • Có thể trồng thêm một số loại cây xanh hoặc hoa. Như xương rồng, cây tùng, cây xanh nhỏ… để phong thủy tốt hơn.

Thời điểm xây dựng lăng mộ bằng đá đẹp nhất trong năm

Việc chọn thời điểm tốt trong năm để xây dựng khu mộ gia đình, dòng họ cần được xem xét kỹ lưỡng. Thường thì người ta sẽ tiến hành thi công, xây dựng khu lăng mộ sau khi thanh minh tảo mộ đầu năm. Hoặc lựa chọn thời điểm cuối năm, khi thời tiết khô ráo, ít mưa. Để xây dựng mộ đá, lăng mộ đá cho người thân.

Báo giá các mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp, giá tốt nhất bán tại Cà Mau

Giá các mẫu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp bán tại Cà Mau thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Quy mô, kích thước lăng mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng quý khách. Những mẫu lăng mộ đá có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp. Thì có giá cao hơn những mẫu lăng mộ có kích thước nhỏ.
 • Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác: Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, lan can đá… ảnh hưởng rất nhiều đến giá các mẫu lăng mộ đá đẹp bán tại Cà Mau
 • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng: Những loại đá làm lăng mộ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá của khu lăng mộ cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
 • Hoa văn chạm khắc: Những khu mộ gia đình, dòng họ có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những khu lăng mộ đá có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá lăng mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá tự nhiên đẹp, giá tốt bán tại Cà Mau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác, thi công các khu mộ gia đình, dòng họ đẹp uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt khu mộ gia đình, dòng họ tại Cà Mau cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, kích thước chuẩn phong thuỷ và giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác khu mộ gia đình, dòng họ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác khu mộ gia đình, dòng họ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm khu lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hottline: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Cổng đácác bình phong đá, các cuốn thư đámộ đálinh vật đá,

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ