Mẫu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn phong thuỷ, giá rẻ tại Bình Dương

Mẫu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn phong thuỷ giá rẻ bán tại Bình Dương

Những mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá rẻ tại Bình Dương

Mẫu lăng mộ gia đình đẹp hay còn gọi là mẫu lăng mộ đá đẹp. Cùng tham khảo những mẫu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn phong thuỷ, giá rẻ tại Bình Dương do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác

Mẫu lăng mộ gia đình đẹp, giá rẻ bán tại Bình Dương
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp, giá rẻ bán tại Bình Dương

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, bán chạy nhất tại Bình Dương
Mẫu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thuỷ, bán chạy nhất tại Bình Dương

 

Mẫu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên tại Bình Dương
Mẫu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên tại Bình Dương

 

Mẫu lăng mộ đẹp, giá rẻ tại Bình Dương
Mẫu lăng mộ đẹp, giá rẻ tại Bình Dương

 

Mẫu lăng mộ làm bằng đá vàng, màu sắc bắt mắt chuẩn phong thuỷ
Mẫu lăng mộ làm bằng đá vàng, màu sắc bắt mắt chuẩn phong thuỷ

Xem ngay những mẫu lăng mộ gia đình đẹp, giá tốt tại đây

Mẫu lăng mộ đá gia đình tại Bình Dương và những điều cần biết

Lăng mộ gia đình tại Bình Dương
Lăng mộ gia đình tại Bình Dương

Lăng mộ gia đình là gì? Ý nghĩa của mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương

Lăng mộ gia đình là một quần thể công trình kiến trúc bằng đá nguyên khối bao quanh phần mộ của những người đã khuất. Các mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương là nơi hương hỏa của mỗi gia đình. Nó là nơi tâm linh gắn kết các thế hệ với nhau. Thể hiện lòng thành kính biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành.

Từ xa xưa các mẫu lăng mộ gia đình đẹp đã xuất hiện trong văn hóa người Việt Nam. Việc xây dựng lăng mộ gia đình bằng đá thể hiện ước muốn cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Ban phước lành, hạnh phúc, bình an và phát tài cho con cháu.

Lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên giá tốt tại Bình Dương
Lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên giá tốt tại Bình Dương

Trong các mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương có rất nhiều thành phần. Như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, cổng đá…Tất cả các thành phần trong lăng mộ đá đều làm từ các loại đá tự nhiên. Như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite… Qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo đã tạo nên lăng mộ đá đẹp hoàn hảo. Mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông.

Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí các mẫu lăng mộ gia đình đẹp khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam

Vật liệu chế tác các mẫu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn phong thuỷ tại Bình Dương

Ưu điểm của đá tự nhiên khi sử dụng chế tạo các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bình Dương

Các mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương hiện nay thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối. Do đá tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Một số loại đá tự nhiên thường được sử dụng trong thi công, thiết kế các mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương

 • Đá xanh, đá xanh rêu: Đá xanh rêu được khai thác trên các dãy núi đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Đây là một lựa chọn hoàn mỹ cho các mẫu thiết kế lăng mộ gia đình, dòng họ tại Bình Dương. Nó mang hơi hướng hiện đại kết hợp với nét đẹp truyền thống. Với màu sẫm lạ mắt, tạo nên nét đẹp cổ kính cho các mẫu lăng mộ gia đình đẹp và các công trình tâm linh tại Bình Dương.
 • Đá trắng: Các sản phẩm tâm linh bằng đá trắng luôn có tính thẩm mỹ và nét đẹp ấn tượng. Có độ bóng sáng và độ cứng cao, các mẫu mộ đá trắng mang đến vẻ đẹp mới mẻ, không bị lỗi thời và không phai màu theo thời gian.
 • Đá vàng: là loại đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao, đá vàng là nguyên liệu đặc biệt để chế tác, thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp, hiện đại.
 • Đá hoa cương: hay còn gọi là đá grantine, loại đá này có độ sáng bóng, thẩm mỹ cao, thích hợp cho các mẫu lăng mộ gia đình đẹp mang hơi hướng hiện đại như lăng mộ công giáo
Mẫu lăng mộ làm bằng đá tự nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội
Mẫu lăng mộ làm bằng đá tự nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội

Báo giá các mẫu lăng mộ gia đình đẹp, giá tốt nhất tại Bình Dương

Giá các mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương thường không cố định. Chúng thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Quy mô, kích thước lăng mộ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng khách hàng. Những mẫu lăng mộ gia đình đẹp có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp thì có giá cao hơn những lăng mộ có kích thước nhỏ.
 • Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác. Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác. Như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá, lan can đá… ảnh hưởng rất nhiều đến giá các mẫu lăng mộ gia đình đẹp
 • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng. Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu lăng mộ đá xanh Ninh Bình, lăng mộ đá Thanh Hoá đá xanh đen hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
 • Hoa văn chạm khắc. Những mẫu lăng mộ gia đình đẹp có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những mẫu có hoa văn đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá lăng mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Lăng mộ đá đẹp, giá tốt nhất tại Bình Dương
Lăng mộ đá đẹp, giá tốt nhất tại Bình Dương

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá các mẫu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá tự nhiên, giá tốt nhất tại Bình Dương. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác, thi công các mẫu lăng mộ gia đình đẹp uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu lăng mộ gia đình đẹp tại Bình Dương cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá tự nhiên với giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Mẫu lăng mộ gia đình đẹp do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm các mẫu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hottline: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là lăng mộ đá. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: cổng đácác bình phong đá, các cuốn thư đácổng đámộ đálinh vật đá,

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ