Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mộ đá đôi – Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất – Báo giá mộ đôi bằng đá 2021

Mộ đá đôi – Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất – Báo giá mộ đôi bằng đá 2021. Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy. Mẫu mộ đá đôi đẹp là loại mộ đá cho hai người như vợ chồng (một ông một bà hay một ông hai bà), hay anh em sinh đôi hoặc cho cả gia đình bố mẹ và các con.
Mộ đá đôi được làm từ đá xanh đen hoặc đá trắng nguyên khối có độ bền vĩnh cửu, hoa văn chạm khắc đẹp mắt đạt được nét đẹp cổ kính và linh thiêng. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới quý khách một số mẫu mộ đá đôi đẹp và những thông tin về mộ đôi bằng đá trong phần này.

Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhấtMẫu mộ đôi đẹp Mẫu mộ đôi đẹpMộ đôi bằng đá Mộ đôi bằng đá

Phân loại mộ đôi đá

Mộ đôi cũng có hai loại: mộ đôi có mái mộ đôi không mái.

  • Mộ đôi không mái: Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp ghép
    Kích thước mộ đá đôi không mái phổ biến :

155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng )
197*237 (cm) ( tấn ích, thêm đinh va thuận khoa, tài vượng )
175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo )

  • Mẫu Mộ đôi có mái (là mộ đá đôi một mái, mộ đá đôi hai mái hoặc lăng mộ đôi ba mái): trong ba mẫu mộ đá đôi có mái thì loại mộ đá đôi hai mái đao là được ưa chuộng hơn cả vì sự cân đối và thẩm mỹ của nó.
    Kích thước mộ đôi hai mái thường được chọn:

255*275 (cm) ( tiến bảo và lợi ích, thêm đinh )
275*275 (cm) ( lợi ích ,thêm đinh )
322*322 (cm) ( thuận khoa, tiến bảo )
342*342 (cm) ( tiến bảo, thêm đinh ).

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

Những loại đá thường dùng làm mộ đôi

Mộ đá đôi thường được xây dựng bởi các loại đá thiên nhiên nguyên khối bền đẹp. Một trong số những loại đá đó bao gồm đá xanh đen, đá vàng, đá xanh rêu, và đá trắng, đá hoa cương.

Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng của chúng:

  • Đá xanh đen là loại đá được khai thác tại vùng núi tại tỉnh Thanh Hoá. loại đá này hiện nay được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi độ bền chắc, tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ hơn các loại đá khác.
  • Đá vàng khai thác tại Nghệ An lại mang một màu sắc phú quý, giàu sang và có nghĩa phong thuỷ thịnh vượng tốt đẹp.
  • Đá xanh rêu cao cấp là loại đá phổ biến vì cả tính thẩm mỹ, khả năng chế tác hoa văn dễ dàng và giá cả phải chăng.
  • Đá hoa cương có độ cứng cao, khả năng chịu được lực tốt và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết. Sử dụng đá luôn mang đến độ bóng và không trầy xước và họa tiết đa dạng. Giúp mang đến mộ đá vẻ đẹp sang trọng và mới lạ nhất cho công trình mộ đá.Hơn nữa, màu sắc đá hoa cương đa dạng về màu sắc và độ bền màu lớn.Những vết xước do lực tác động lớn có thể được xử lý dễ dàng mà không ảnh hưởng đến màu sắc của đá.

Tất cả đều giúp tạo nên một công trình mộ đôi bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

Mộ đôi đẹp nhất Mộ đôi đẹp nhất

Giá mộ đôi bằng đá

Giá mộ đôi bằng đá cũng tính như mẫu mộ đá khác được tính dựa theo những yêu cầu của khách hàng và những yếu tố khác : Mẫu mã, kích thước, loại đá, thời điểm đặt làm mộ, thời gian hoàn thành, địa điểm lắp đặt,… Chính vì những yêu cầu và yếu tố khác nhau kiến cho giá thành của mộ đá đôi khác nhau. Để biết giá mộ đôi bằng đá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0916.958.095 để được tư vấn chi tiết và báo giá một cách chính xác và ưu đãi nhất.

Giá mộ đôi bằng đá Giá mộ đôi bằng đá

Cơ sở chế tác lắp đặt mộ đôi bằng đá tự nhiên uy tín, giá tốt, chất lượng cao

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên  tư vấn, thiết kế,thi công lắp đặt mộ đá đôi hai mái, không mái và một mái đẹp trên toàn quốc, với nhiều mẫu lăng mộ đá đôi đẹp với kích thước hợp phong thủy lỗ ban, luôn luôn ưu tiên khách hàng với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đá đôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916.958.095 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm .

Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất hiện nay

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ