Bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên đẹp giá tốt

Mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ nhất 2023

Bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên và những điều cần biết

Bình phong nhà thờ họ là gì? Ý nghĩa của bình phong đá nhà thờ họ

Bình phong nhà thờ họ còn gọi là cuốn thư nhà thờ họ hay cuốn thư nhà từ đường. Nó mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thường được sử dụng để tiết chế phong thủy. Trong khuôn viên các khu nhà thờ họ có các luồng khí xấu xâm nhập. Người ta thường dùng bình phong đá để ngăn chặn nó. Đồng thời để phát huy các điểm tốt của không gian này.

Không những thế bình phong nhà thờ họ thường được chạm khắc hoa văn. Như bút, kiếm, rồng, phượng, các chữ như phúc, lộc tứ linh, tứ quý… Nó thể hiện một sự cao sang, phú quý qua những đường nét họa tiết được trạm trổ trên đó. Với những ngôi nhà từ đường mang phong cách cổ điển, truyền thống. Việc đặt một bức bình phong đá sẽ giúp cho ngôi nhà từ đường trở nên nổi bật hơn.

Bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ nhất 2023
Bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ nhất 2023

Kích thước, vị trí lắp đặt bình phong nhà thờ họ

Thông thường, các bức bình phong nhà thờ họ được đặt ở ngay cổng ra vào chính. Chắn ngay phía trong cổng nhà thờ họ. Chiều rộng của bình phong nhà thờ họ được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính từ đường. Cách cổng khoảng 50cm, chỉ vừa một người đi qua.

Cuốn thư đá nhà thờ họ thiết kế chuẩn kích thước phong thuỷ
Cuốn thư đá nhà thờ họ thiết kế chuẩn kích thước phong thuỷ

Kích thước bình phong nhà thờ họ phổ biến hiện nay là 133cm và 167cm. Ứng với kích thước cổng đá là 107cm và 147cm. Tùy vào không gian đặt bình phong đá. Người ta có thể thay đổi linh động kích thước để cho phù hợp nhất với không gian. Nhưng tất cả vẫn phải tuân theo thước Lỗ Ban.

Chất liệu chế tác bình phong nhà thờ họ

Vì nằm ở ngoài trời nên các bức bình phong nhà thờ họ cần làm bằng chất liệu có thể bền bỉ với thời gian. Chịu được những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy các loại đá tự nhiên rất thích hợp cho việc chế tác các bức bình phong nhà thờ họ. Điển hình như đá xanh đen Thanh Hoá, đá xanh rêu, đá vàng Nghệ An, đá trắng Đà Nẵng…

Cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ
Cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ

Ngoài ra vì là một vật phẩm mang tính phong thuỷ nên các chất liệu có tính phong thuỷ và độ bền cao như đá núi sẽ tốt hơn. Chất liệu đá tự nhiên bền bỉ sẽ làm tăng thêm sự mạnh mẽ và chắc chắn cho các các bức bình phong đặt ở ngoài để che chắn. Đá núi tự nhiên còn được ví như là Sơn Thần giúp góp phần bảo vệ cho các công trình kiến trúc tâm linh nhà thờ họ.

Những mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên đẹp giá tốt

Dưới đây là các mẫu bình phong nhà thờ họ được làm bằng đá tự nhiên Thanh Hoá, Nghệ An, Ninh Bình… được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế và chế tác trong thời gian gần đây.

Mẫu bình phong nhà từ đường bằng đá đẹp, giá rẻ
Mẫu bình phong nhà từ đường bằng đá đẹp, giá rẻ

 

Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo, đẹp mắt
Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo, đẹp mắt

 

Mẫu cuốn thư nhà từ đường bằng đá vàng đẹp, chuẩn phong thuỷ
Mẫu cuốn thư nhà từ đường bằng đá vàng đẹp, chuẩn phong thuỷ

 

Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá trắng đẹp chuẩn phong thuỷ
Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá trắng đẹp chuẩn phong thuỷ

 

Mẫu bình phong bằng đá xanh đẹp, giá rẻ
Mẫu bình phong bằng đá xanh đẹp, giá rẻ

Xem thêm các mẫu cuốn thư, bình phong đá đẹp, giá tốt tại đây

Báo giá các mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ nhất 2023

Giá cuốn thư, bình phong nhà thờ họ thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước: cuốn thư, bình phong nhà thờ họ thường có khá nhiều kích thước. Thông thường, kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế cuốn thư, bình phong nhà thờ họ của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Các mẫu cuốn thư, bình phong nhà thờ họ được làm từ các chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau.
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên cuốn thư được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá cuốn thư đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt bình phong đá nhà từ đường trên toàn quốc. Đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn. Giá các mẫu bình phong nhà thờ họ sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Mẫu cuốn thư đá nhà từ đường đẹp, giá rẻ nhất 2023
Mẫu cuốn thư đá nhà từ đường đẹp, giá rẻ nhất 2023

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá cuốn thư, bình phong nhà thờ họ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ thiết kế, chế tác Bình phong đá nhà thờ họ đẹp, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các sản phẩm mỹ nghệ từ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp, giá tốt trên toàn quốc.

Với rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng về kích thước, màu sắc, hoa văn hoạ tiết tinh xảo hợp phong thủy, xu hướng hiện nay với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Mẫu bình phong bằng đá đẹp do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng
Mẫu bình phong bằng đá đẹp do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng

Ngoài các sản phẩm là bình phong đá nhà từ đường, chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Lăng mộ đá, cổng đá, cây hương đá, mộ đá, linh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ