Cây hương đá đẹp 2021 – Các mẫu cây hương ngoài trời bằng đá đẹp

Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trời

Cây hương đá đẹp 2021 – Các mẫu cây hương ngoài trời bằng đá đẹp

Cây hương đá đẹp 2021 – Các mẫu cây hương ngoài trời bằng đá đẹp giá rẻ. Cây hương đá đẹp 2021 là tổng hợp các mẫu cây hương thờ ngoài trời được làm bằng đá xanh đen, đá trắng nguyên khối và được chạm khắc hoa văn tinh xảo được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi thi công lắp đặt mẫu cây hương đá trên toàn quốc.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả những mẫu cây hương đá đẹp nhất hiện naykích thước cây hương đá hợp phong thủy lỗ banđịa chỉ bán cây hương đá thờ ngoài trời uy tín nhất hiện nay và giá cây hương đá rẻ nhất.

Mẫu cây hương đá đẹp nhất hiện nay

mẫu cây hương ngoài trời bằng đá đẹp
mẫu cây hương ngoài trời bằng đá đẹp
Cây hương bằng đá vàng
Cây hương bằng đá vàng
Cây hương ngoài trời bằng đá đẹp
Cây hương ngoài trời bằng đá đẹp
Mẫu cây hương đá
Mẫu cây hương đá
Cây hương ngoài trời bằng đá vàng
Cây hương ngoài trời bằng đá vàng
Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2021 – Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2021 – Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trờ
Cây hương đá đẹp 2021 – Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2021 – Bán cây hương ngoài trời

 Xem thêm: Cách đặt cây hương ngoài trời

Có nên lập cây hương ngoài trời

Theo quan điểm về tâm linh và triết học, cây hương (bàn thờ ngoài trời) chính là sự kết nối giữa trời và đất, giữa cõi âm và cõi dương và cao hơn chính là ý nghĩa nhân văn, ước mong mưa thuận gió hòa, cầu mong những điều tốt đẹp đến với cuộc sống con người. Nó được trồng thẳng đứng để kết nối một phương pháp tượng trưng.

Theo nghiên cứu trong đời sống tâm linh của người Việt, cây hương có thể giúp truyền tải thông điệp thiêng liêng giữa các thế giới, giữa chốn âm dương và giữa con người thần linh hay ma quỷ. Đặt cây hương ngoài trời để thờ cúng nhằm mục đích cúng xin “thông với thiên”, cầu mong điều cát lành.

Kích thước cây hương bằng đá chuẩn phong thủy

Kích thước cây hương đá thường được chọn theo thước lỗ ban 39. Hiện nay kích thước hay được chọn: mặt bàn cây hương vuông 81cm, vuông 89cm, vuông 97cm hoặc vuông 107cm. Chiều cao từ cốt 0 đến mặt bàn là 107cm, 117cm hoặc 127cm.

Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2021 – Bán cây hương ngoài trời

Xem thêm : Kích thước cây hương đá hợp phong thủy lỗ ban

Cách đặt cây hương đá ngoài trời

Vị trí đặt bàn thờ thiên cây hương đá ngoài trời

Cây hương hay bàn thờ ngoài trời thì phải đặt lộ thiên không bị che, vị trí đẹp nhất là đặt ở sân vườn, nếu không thì có thể đặt ở tầng trệt hay trên ban công nhà.Do tính chất thờ cúng ngoài trời nên bắt buộc phải đặt lộ thiên hoặc bán lộ thiên, đặt ở một góc trong sân trong vườn hoặc đặt ban công nếu là khu đô thị. Đặt ở nơi sáng sửa sạch sẽ, dễ tiếp cận để thắp hương khấn vái.

Đặt cây hương ngoài trời đúng hướng

Chọn vị trí xong thì ta tìm hướng tốt để đặt cây hương hợp với phong thủy và chủ nhà.Hướng ở đây là nói đến hướng ngược với hướng lúc ta đứng cúng bái.

Hướng đặt bàn thờ thiên ngoài trời không cần theo nghiêm ngặt lắm vì tám hướng đều là trời, chỉ cần lưu ý sao cho giữ được tính trang nghiêm, chỉnh tề, tránh đặt ở các góc quá khuất, tránh hướng ra những chỗ thiếu quang đãng.Có gia đình thì chọn vị trí cùng hướng với hướng bàn thờ bên trong nhà, có nhà thì đặt theo hướng của mặt chính phía trước nhà.

Nói chung là có thể lấy theo hướng hợp với tuổi của gia chủ ngôi nhà.Nguyên tắc kết hợp là người nào thuộc nhóm cung mệnh Đông tứ mệnh thì đặt về các hướng về Đông tứ trạch. Và Người nào thuộc nhóm Tây tứ mệnh thì đặt về thuộc các hướng Tây tứ trạch sẽ tạo ra các dòng khí tốt. Nếu kết hợp ngược lại sẽ tạo ra các dòng khí xấu – hung hại.Chi tiết các bạn xem ở phía dưới

Phướng hướng được chia ra làm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch

 • Đông tứ trạch:
  Tốn trạch – hướng Đông nam
  Khảm trạch – hướng Bắc
  Ly trạch – hướng Nam
  Chấn trạch – hướng Đông
 • Tây tứ trạch:
  Càn trạch – hướng Tây bắc
  Đoài trạch – hướng Tây
  Khôn trạch – hướng Tây nam
  Cấn trạch – hướng Đông bắc

Về chiều cao thì bàn thiên chỉ cần cao ngang ngực người, khoảng 1 mét, không cao trên tầm mắt như bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ Phật, cũng không thấp hẳn xuống theo kiểu hạ thổ như bàn thờ ông địa thần tài.

Giá cây hương ngoài trời bằng đá

Giá cây hương đá hiện nay được chúng tôi tính theo mẫu cây hương thờ ngoài trời, và họa tiết hoa văn được chạm khắc trên cây hương đá, kích thước cây hương đá đẹp, và theo giá nhập đá thô, chi phí lắp ghép, hiện tại giá cây hương ngoài trời dao động từ 10 triệu đến 15 triệu / 1 sản phẩm .

Cây hương đá đẹp 2018 - Bán cây hương ngoài trời
Cây hương đá đẹp 2018 – Bán cây hương ngoài trời

Giá cây hương đá thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Kích thước: Cây hương thờ thần linh ngoài trời thường có khá nhiều kích thước, kích thước cây hương lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế cây hương đá mỹ nghệ của khách hàng.
 • Chất liệu đá: Mẫu cây hương ngoài trời thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
 • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên cây hương được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá cây hương ngoài trời tăng.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lcây hương ngoài trời đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá các mẫu cây hương ngoài trời cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Quý khách có nhu cầu đặt mua cây hương đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Cơ sở bán cây hương bằng đá đẹp, làm cây hương ngoài trời uy tín giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thi công lắp đặt Cây hương đá thờ ngoài trờiKhu lăng mộ đálăng mộ đá đẹpmộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹpcổng tam quan đá….Trên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân

 • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lưu – Ninh Bình
 • Điện Thoại : 0916.958.095 ( Mr : Sơn )
 • Email: langdamyngheninhbinh@gmail.com
 • Trang web: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ