Khu lăng mộ đẹp bằng đá chuẩn phong thuỷ, giá rẻ bán tại Phú Thọ

Khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá rẻ bán tại Phú Thọ

Khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên bán tại Phú Thọ và những điều cần biết

Khu lăng mộ đẹp là gì? Ý nghĩa khu lăng mộ bằng đá tự nhiên tại Phú Thọ

Khu lăng mộ đẹp hay còn gọi là khu nghĩa trang gia đình. Khu lăng mộ đá tại Phú Thọ là một quần thể công trình kiến trúc bằng đá nguyên khối. Bao quanh phần mộ của những người đã khuất. Nó là nơi hương hỏa của mỗi gia đình, là nơi tâm linh gắn kết các thế hệ với nhau. Nghĩa trang gia đình là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với những bậc sinh thành. Từ xa xưa các khu lăng mộ đẹp đã xuất hiện trong văn hóa của người Việt Nam. Việc xây dựng khu lăng mộ đá mỹ nghệ thể hiện ước muốn cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ. Ban phước lành, hạnh phúc, bình an và phát tài cho con cháu.

Khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá rẻ bán tại Phú Thọ
Khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá rẻ bán tại Phú Thọ

Trong các khu nghĩa trang gia đình tại Phú Thọ có rất nhiều thành phần. Như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, cổng đá…Tất cả các thành phần trong khu lăng mộ đều được làm từ các loại đá tự nhiên. Như đá xanh, đá trắng hoặc đá granite… Qua bàn tay điêu luyện của nghệ nhân chế tác một cách tỉ mỉ, tinh xảo đã tạo nên lăng mộ đá đẹp hoàn hảo. Mang đậm bản sắc, văn hóa tâm linh của người dân Á Đông.Ở mỗi vùng miền sẽ có những cách sắp xếp, trang trí khu lăng mộ đá khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều thể hiện được truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Kiến trúc của các khu lăng mộ đẹp bằng đá tại Phú Thọ

Các khu nghĩa trang gia đình có kiến trúc gồm nhiều hạng mục. Nó tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp phong thủy

Lăng thờ chung trong khu lăng mộ đẹp

Lăng thờ chung hay còn gọi là lăng thờ đá, long đình đá. Đây là một hạng mục quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ đẹp bằng đá. Là nơi thờ gia tiên cũng như thờ các vị thần linh, thổ địa.

Lăng thờ chung thường được đặt ở chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ. Đây là nơi để con cháu dâng hương, lễ vật khi đến ngày giỗ họ, gia tộc, tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên.

Mẫu lăng thờ chung đẹp bằng đá
Mẫu lăng thờ chung đẹp bằng đá

Mộ đá

Mộ phần là phần chính của khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Các ngôi mộ đá có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn họa tiết tương tự nhau. Để giúp tổng thể kiến trúc khu lăng hài hòa, đồng nhất.

Các ngôi mộ trong khu lăng mộ bằng đá thường được sắp xếp theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Theo thứ tự phân cấp bậc từ cao xuống thấp. Gia chủ cần tính toán số lượng. Kích thước ngôi mộ đá khi thiết kế khuôn viên nghĩa trang gia đình mình. Để đảm bảo phù hợp với diện tích sử dụng. Cũng như tính thẩm mỹ, cảnh quan chung của toàn bộ khu lăng mộ.

Mẫu mộ bằng đá tự nhiên đẹp, giá tốt bán tại Phú Thọ
Mẫu mộ bằng đá tự nhiên đẹp, giá tốt bán tại Phú Thọ

Cổng đá khu nghĩa trang gia đình

Cổng đá là nơi ra vào của khu lăng mộ, tạo nên sự uy nghiêm, bề thế và trang trọng cho toàn bộ khu lăng. Đây là hạng mục quan trọng giúp ngăn chặn các luồng khí xấu vào khu mộ.

Cổng đá thường được thiết kế theo lối kiến trúc cổng tam quan. Vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa mang nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

Mẫu cổng đá đẹp
Mẫu cổng đá đẹp

Cuốn thư đá khu lăng mộ đẹp tại Phú Thọ

Cuốn thư đá hay bình phong đá khu lăng mộ gia đình là vật chấn phong thủy. Giúp ngăn chặn các luồng khí xấu và vong hồn không tốt xâm nhập vào khu lăng. Các mẫu cuốn thư đá thường được chạm khắc hoa văn chữ Thọ, hoa văn hoa sen, tứ linh…

Mẫu cuốn thư đẹp bằng đá tự nhiên
Mẫu cuốn thư đẹp bằng đá tự nhiên

Lan can đá khu lăng mộ

Lan can đá hay còn được gọi là tường rào đá. Đây là hạng mục bao quanh khu lăng mộ gia đình để đánh dấu diện tích. Giúp bảo vệ toàn bộ khu lăng khỏi khác tác động của bên ngoài.

Mẫu lan can lăng mộ bằng đá
Mẫu lan can lăng mộ bằng đá

Đồ thờ cúng bằng đá

Ngoài ra, đồ thờ cúng bằng đá như lư hương đá, lọ hoa đá, bát hương đá, đèn đá… là một phần không thể thiếu giúp tổng thể khu lăng trở nên trọn vẹn. Mỗi đồ thờ có một chức năng, nhiệm vụ riêng, song đều mang ý nghĩa giúp con cháu tưởng nhớ đến ông cha, tổ tiên một cách trân trọng nhất.

Mẫu đèn đá, lư hương đá khu nghĩa trang gia đình đẹp bán tại Phú Thọ
Mẫu đèn đá, lư hương đá khu nghĩa trang gia đình đẹp bán tại Phú Thọ

Kích thước khu lăng mộ đẹp tại Phú Thọ

Xây khu lăng mộ gia đình là việc làm thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người sống tới người đã khuất. Đây là việc làm có ý nghĩa tâm linh lớn. Do đó khi xây dựng cần tuân thủ các yếu tố phong thủy. Để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người sống.

Thiết kế khu nghĩa trang gia đình tại Phú Thọ tuân theo chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban Tuy nhiên, kích thước thiết kế khu lăng mộ gia đình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như diện tích đất xây dựng, bản vẽ thiết kế, ngân sách thi công và các hạng mục công trình kèm theo như số lượng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng đá, đồ thờ đá…  Khi xây lăng mộ gia đình bằng đá chúng ta thường sử dụng thước lỗ ban 38,8 cm (39 cm) âm trạch.

Vật liệu chế tác khu lăng mộ đẹp chuẩn phong thuỷ tại Phú Thọ

Các khu nghĩa trang gia đình tại Phú Thọ hiện nay. Thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối.  Như đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Đá tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như

  • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
  • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
  • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các khu lăng mộ đẹp tại Phú Thọ.

Khu nghĩa trang gia đình bằng đá tự nhiên đẹp, chuẩn phong thuỷ
Khu nghĩa trang gia đình bằng đá tự nhiên đẹp, chuẩn phong thuỷ

Những khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá rẻ bán tại Phú Thọ

Tham khảo ngay những mẫu nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, chuẩn phong thuỷ, giá rẻ bán tại Phú Thọ. Được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác bằng các loại đá tự nhiên trong thời gian gần đây.

Mẫu nghĩa trang gia đình bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ bán tại Phú Thọ
Mẫu nghĩa trang gia đình bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ bán tại Phú Thọ

 

Mẫu lăng mộ đá công giáo tại Phú Thọ
Mẫu lăng mộ đá công giáo tại Phú Thọ

 

Mẫu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn phong thuỷ bằng đá tự nhiên
Mẫu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn phong thuỷ bằng đá tự nhiên

 

Mẫu nghĩa trang gia đình đẹp tại Phú Thọ
Mẫu nghĩa trang gia đình đẹp tại Phú Thọ

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp, giá rẻ bán tại Phú Thọ
Mẫu lăng mộ đá đẹp, giá rẻ bán tại Phú Thọ

Xem thêm những khu lăng mộ đẹp tại đây

Báo giá các khu nghĩa trang gia đình đẹp, giá rẻ nhất bán tại Phú Thọ

Giá các khu nghĩa trang gia đình tại Phú Thọ thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Quy mô, kích thước lăng mộ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng khách hàng. Những khu lăng mộ đẹp bằng đá có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp. Thì có giá cao hơn những khu lăng mộ có kích thước nhỏ.
  • Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác. Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, lan can đá… ảnh hưởng rất nhiều đến giá các khu lăng mộ tại Phú Thọ
  • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng: Những loại đá làm khu lăng mộ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá của khu lăng mộ cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
  • Hoa văn chạm khắc: Những khu nghĩa trang gia đình có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những khu lăng mộ có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt khu lăng mộ tại Phú Thọ và trên toàn quốc. Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá lăng mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua khu lăng mộ đá đẹp, giá rẻ tại Phú Thọ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác, thi công các khu nghĩa trang gia đình đẹp uy tín, chất lượng tại Phú Thọ

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các khu lăng mộ đẹp tại Phú Thọ cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp và giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Mẫu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác uy tín, chất lượng
Mẫu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác uy tín, chất lượng

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm khu nghĩa trang gia đình đẹp tại Phú Thọ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hottline: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là lăng mộ đá chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: cổng đácác bình phong đá, các cuốn thư đácổng đámộ đálinh vật đá,

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ