Mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất hiện nay

Mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất hiện nay

Những mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất hiện nay

Mẫu mộ song thân đẹp, mẫu mộ đôi đẹp nhất. Cùng tham khảo những mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất hiện nay. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây.

Mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá rẻ, bán chạy nhất 2023
Mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá rẻ, bán chạy nhất 2023

 

Mẫu mộ đôi đẹp nhất bằng đá tự nhiên giá tốt nhất 2023
Mẫu mộ đôi đẹp nhất bằng đá tự nhiên giá tốt nhất 2023

 

Mẫu mộ đá đôi không mái bằng đá tự nhiên nguyên khối
Mẫu mộ đá đôi không mái bằng đá tự nhiên nguyên khối

 

Mộ song thân đẹp bằng đá
Mộ song thân đẹp bằng đá

 

Mộ song thân hai mái bằng đá hài hoà, cân đối
Mộ song thân hai mái bằng đá hài hoà, cân đối

Xem thêm những mẫu mộ song thân đẹp, giá tốt tại đây

Mộ song thân đẹp và những điều cần biết

Mộ song thân là gì? Ý nghĩa của những mẫu mộ song thân đẹp

Mộ song thân hay còn gọi là mộ đá đôi. Đây là nơi an nghỉ của các cặp vợ chồng, song thân bố mẹ, ông bà.  Các mẫu mộ song thân đẹp được thiết kế đơn giản. Nhưng mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh và văn hóa sâu sắc. Xây các mẫu mộ song thân đẹp mang ý nghĩa cầu mong mọi người luôn được ở bên nhau. Thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít cả khi còn sống và khi đã qua đời.

Mộ đôi bằng đá mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc
Mộ đôi bằng đá mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Chất liệu đá xây dựng mộ đôi đẹp nhất

Mộ đôi đẹp nhất thường được xây dựng bởi các loại đá thiên nhiên nguyên khối bền đẹp. Những loại đá được dùng phổ biến như đá xanh, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương…

Đặc điểm chung của những loại đá tự nhiên này chính là có độ bền cao. Khả năng chống thấm nước tốt. Việc lau dọn vệ sinh cho ngôi mộ cũng rất dễ dàng tiện bề cho con cháu sau này. Hơn thế nữa, mẫu mộ song thân đẹp được làm từ đá tự nhiên. Sẽ mang giá trị thẩm mỹ cao hơn mộ làm từ những vật liệu như gạch, vữa, đá, xi măng… Tất cả điều này đều giúp tạo nên một công trình mộ đôi đẹp nhất. Bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

Mộ đôi làm bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ
Mộ đôi làm bằng đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ

Ngoài ra mỗi loại đá làm mộ đều có những ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng của chúng. Nhưng tất cả đều tạo nên các mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

Đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá

Đá xanh là loại đá được khai thác tại vùng núi tại Ninh Bình, Thanh Hoá. Đây là chất liệu làm các mẫu mộ song thân đẹp phổ biến nhất hiện nay. Nó có những đặc tính, ưu điểm tuyệt vời. Như độ bền tốt, rắn chắc, khó nứt vỡ, màu sắc tự nhiên, đẹp mắt. Giá thành của đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá cũng rẻ hơn so với các loại đá khác.

Các mẫu mộ song thân đẹp bằng đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá thường có tuổi thọ rất lâu. Thường lớn hơn vài chục năm, khó nứt vỡ bởi các yếu tố thông thường. Không chỉ vậy, màu sắc cổ kính tự nhiên của chúng rất phù hợp với các kiến trúc âm phần. Tạo nên tính đồng nhất, đẹp mắt cho khu lăng mộ.

Đá vàng

Đá vàng khai thác tại Nghệ An lại mang một màu sắc phú quý, giàu sang. Mẫu mộ song thân đẹp làm bằng đá vàng mang ý nghĩa phong thuỷ thịnh vượng tốt đẹp.

Đá trắng

Đặc tính tự nhiên của đá trắng là có độ cứng cao. Khả năng chống thấm nước tốt, có ít vân đá, độ bóng cao. Chính vì thế, khi sử dụng đá trắng làm các mẫu mộ song thân đẹp. Thông thường không chạm khắc nhiều mà chỉ đánh bóng. Nhằm giữ lại độ tự nhiên và bóng đẹp cho công trình được sử dụng loại đá này.

Đá hoa cương

Đá hoa cương là một loại vật liệu khá phổ biến. Nó thường được sử dụng làm vật liệu ốp gạch, ốp tường, làm mộ phần, lăng mộ đá. Loại đá này có đặc tính bền chắc, cứng rắn, không thấm nước, không bị ẩm mốc. Bền mặt bóng, sáng, màu sắc tự nhiên đa dạng.

Không chỉ vậy, xây các mẫu mộ song thân đẹp bằng đá hoa cương còn giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài. Không phải mất nhiều tiền để bảo dưỡng, xây mới. Đó chính là lý do vì sao nên xây mộ song thân bằng đá granite. Và tại sao mộ song thân bằng đá hoa cương rất được ưa chuộng.

Kích thước mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ

Một số kích thước các mẫu mộ song thân đẹp chuẩn theo phong thủy kích thước lỗ ban. Thường được sử dụng nhất như: 167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm…

Ngoài ra kích thước mộ song thân còn phụ thuộc vào khu lăng mộ. Khu lăng mộ lớn thì có thể làm mộ song thân với kích thước lớn. Lăng mộ nhỏ thì kích thước mộ song thân cũng phải nhỏ theo. Để phù hợp với cảnh quan khu lăng mộ.

Để có được kích thước mộ đôi chuẩn và phù hợp nhất, bạn có thể dùng thước lỗ ban Thước Lỗ Ban 38.8cm (âm phần) để đo.

Mộ đôi bằng đá với kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban
Mộ đôi bằng đá với kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban

Báo giá các mẫu mộ đôi đẹp nhất

Mộ đôi đẹp nhất giá bao nhiêu tiền? Các mẫu mộ song thân thường có giá không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước. Mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thủy thường có khá nhiều kích thước. Kích thước mộ song thân lớn thì giá sẽ cao hơn.
  • Chất liệu đá. Mẫu mộ đôi đẹp được làm bằng các loại đá tự nhiên khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng). Đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao). Nên giá xây mộ song thân tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt các mẫu mộ đôi đẹp nhất trên toàn quốc. Với những khu vực có khoảng cách địa lý xa, địa hình lắp đặt khó khắn. Giá các mẫu mộ đá đôi phong thủy cũng sẽ tăng. Theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Chính vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá. Chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Mộ đá đôi giá tốt
Mộ đá đôi giá tốt

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu mộ song thân đẹp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ và báo giá nhanh, chính xác nhất.

Cơ sở chế tác lắp đặt mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ đôi đẹp nhất trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mộ song thân đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban. Luôn luôn ưu tiên khách hàng với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín,chất lượng
Mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín,chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm các mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là mộ song thân bằng đá. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như:Lăng mộ đábình phong đá, cuốn thư đácây hương đácổng đálinh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ