Mẫu mộ có mái đẹp bằng đá tự nhiên giá tốt bán tại Vũng Tàu

Mẫu mộ có mái đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Vũng Tàu năm 2023

Mẫu mộ có mái đẹp bằng đá bán tại Vũng Tàu và những điều cần biết

Mộ có mái bằng đá là gì?

Mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu là những mẫu mộ đá có mái che đẹp nhất hiện nay. Đây là mẫu mộ thấp được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và có thêm phần mái che. Giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi mộ. Và bảo vệ phần bài vị khỏi những tác động từ yếu tố bên ngoài.

Mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu là mẫu mộ thấp được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và có thêm phần mái che
Mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu là mẫu mộ thấp được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và có thêm phần mái che

Những mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Và có thiết kế rất đa dạng về mẫu mã. Từ mộ một mái, mộ hai mái đến mộ ba mái.

Ý nghĩa của những mẫu mộ có mái đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vũng Tàu

Mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ tốt đẹp. Đây là mẫu mộ được sử dụng phổ biến trên mọi miền đất nước. Bởi thiết kế khá đặc biệt, màu sắc đa dạng với sự kết hợp linh hoạt. Phù hợp với nhiều văn hóa, tín ngưỡng. Mẫu mộ đá có mái che góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự đa dạng cho các sản phẩm kiến trúc tâm linh nói chung và kiến trúc mộ đá nói riêng.

Mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ tốt đẹp
Mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ tốt đẹp

Việc chôn cất và thờ cúng những người đã mất là một trong những nét văn hoá tâm linh truyền thống đối với người Việt. Những mẫu mộ đá có mái che được biết đến là sản phẩm có độ bền cao, được thiết kế trang trọng, tỉ mỉ. Giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho con cháu. Tránh những điều xấu xảy ra trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Chất liệu đá chế tác các mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu

Các mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu thường được chế tác bởi các loại đá tự nhiên nguyên khối bền đẹp, chất lượng cao.

Đá tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như:

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Các mẫu mộ có mái làm bằng đá tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy việc xây mộ có mái bằng đá không chỉ nâng cao tuổi thọ mộ phần. Mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tu sửa mộ hằng năm

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các mẫu mộ có mái chuẩn phong thuỷ bán tại Vũng Tàu.

Một số loại đá thường được sử dụng trong chế tác các mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu như: đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng. Và thích hợp cho từng công trình kiến trúc lăng mộ đá khác nhau. Nhưng tất cả đều tạo ra các mẫu mộ có mái chuẩn phong thuỷ. Bền đẹp vĩnh cửu với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

Mộ làm từ đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Mộ làm từ đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Phân loại các mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu

Mộ đá có mái che là công trình tâm linh với thiết kế cầu kỳ. Sở hữu nét đẹp tinh tế và ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Hiện nay trên thị trường, người ta thường phân loại các mẫu mộ đá có mái che dựa theo cấu tạo mái. Như: Mộ đá mái vòm, mộ đá một mái, mộ đá hai mái và mộ đá ba mái.

Mộ đá mái vòm

Mộ đá mái vòm là mẫu mộ có mái đẹp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong quá trình thi công, lắp đặt mộ đá có mái. Đây được xem như một biến thể của mẫu mộ đá hậu bành bởi nét tương đồng về thiết kế và kiểu dáng. Điểm đặc biệt hơn là mộ đá mái vòm có thêm phần mái hình bán nguyệt để bảo vệ phần bài vị.

Mẫu mộ đá mái vòm được thiết kế không quá cầu kỳ. Với kiểu dáng nhỏ gọn, mang vẻ đẹp sang trọng, lịch sự. Phù hợp sử dụng trong khu lăng mộ có diện tích khiêm tốn.

Mộ đá một mái

Mộ đá một mái là mẫu mộ đá có mái che được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Đặc điểm của mẫu mộ này là thiết kế chỉ có một tầng mái. Được lợp ngói ống hoặc ngói vảy tùy theo yêu cầu của gia chủ. Cột đá chống mái thường được chế tác theo hình trụ và chạm khắc hoa văn tỉ mỉ, tinh tế.

Cũng giống như mộ đá mái vòm. Mộ một mái có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng lịch sự. Rất phù hợp để lắp đặt tại các khu lăng mộ có diện tích nhỏ.

Mộ đá hai mái

Mộ đá hai mái là mẫu mộ có mai đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Mộ đá hai mái có cấu tạo 2 tầng mái tạo nên sự uy nghiêm và bề thế cho ngôi mộ. Chiều cao trung bình của mộ khoảng 2m. Phù hợp với các khu lăng mộ có kích thước từ trung bình đến lớn.

Mộ đá hai mái thường được làm bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối. Và chạm khắc nhiều hoa văn tinh xảo, tỉ mỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy các mẫu mộ đá hai mái thường đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy.

Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái cũng là mẫu mộ đá có mái che được nhiều người lựa chọn. Mộ đá ba mái là mẫu mộ đẹp có kích thước lớn nhất trong các loại mộ có mái. Mộ ba mái tạo nên sự uy nghiêm, bề thế, sang trọng. Vì vậy, mẫu mộ này rất phù hợp phù hợp với các khu lăng mộ diện tích lớn. Hoặc những khu lăng mộ có ít mộ phần.

Những mẫu mộ đá ba mái vừa mang sức mạnh bền bỉ, trường tồn. Vừa chứa đựng những hoa văn, câu đối cầu chúc điều may mắn cho gia tộc. Nhằm giúp con cháu đời sau luôn thịnh vượng, phát triển, giàu sang, phú quý.

Cấu tạo các mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu

Các mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu có cấu tạo gồm 5 phần chính gồm: Phần đế mộ, phần thân mộ, phần nắp mộ, phần bài vị và phần mái.

 • Phần đế mộ: Trong kiến trúc mộ đá, đế mộ là phần chịu lực. Nên cần được tính toán kĩ lưỡng và xây dựng chắc chắn. Nhìn chung đế sẽ được thiết kế bè và to hơn so với phần thân bên trên. Đế mộ sẽ được chạm khắc đơn giản, ít cầu kì.
 • Phần thân mộ: Phân thân mộ hay còn gọi là phần bưng. Đây là phần được trang trí khá cầu kì. Chạm trổ tinh xảo ở cả mặt trước và hai mặt hai bên. Phía mặt sau thường sẽ không trang trí hoặc trang trí rất đơn giản.
 • Phần nắp mộ: Phần nắp để phù hợp với tổng thể ngôi mộ thường sẽ là 1 phiến đá họa tiết đơn giản. Phần bề mặt phiến đá thiết kế trống ở giữa, mài nhẵn trên bề mặt
 • Phần bài vị: Bài vị chứa thông tin của người đã khuất. Được cách điệu và trang trí sao cho phù hợp với tổng thể của cả phần mộ.
 • Phần mái mộ: Phần mái của các mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu là phần quan trọng và nổi bật nhất của mẫu mộ này. Mái thường được thiết kế dưới dạng mái vòm, một mái, hai mái hoặc ba mái.

Kích thước các mẫu mộ có mái đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vũng Tàu

Những công trình liên quan đến tâm linh, thờ cúng đều cần được xây dựng theo một quy tắc và kích thước cụ thể. Kích thước chuẩn phong thủy của những mẫu mộ có mái đẹp bán tại Vũng Tàu được xác định theo thước Lỗ Ban 38.8cm hay 39cm dùng cho âm trạch. Đây là loại thước dùng trong thiết kế, thi công các công trình tâm linh. Giúp công trình thi công có những cung tốt nhất. Để mang lại tài vận, sự may mắn và bình an cho gia chủ.

Mộ bán tại Vũng Tàu có kích thước chuẩn theo thước lỗ ban phong thuỷ
Mộ bán tại Vũng Tàu có kích thước chuẩn theo thước lỗ ban phong thuỷ

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu một số kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban. Thường được sử dụng trong chế tác các mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu như:

Mộ mái vòm, mộ một mái: 81x127cm, 89x149cm, 89x133cm…

Mộ hai mái: 81x127cm, 89x133cm, 89x147cm…

Mộ ba mái: 81x127cm, 81x133cm, 89x147cm, 107x158cm, 107x172cm…

Yếu tố phong thủy của các mẫu mộ có mái là rất quan trọng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh của người đã khuất. Mà nó còn để lại hậu quả sau này cho con cháu. Do đó cần xem xét kỹ lưỡng kích thước phù hợp trước khi xây dựng.

Những mẫu mộ có mái đẹp bằng đá tự nhiên giá tốt nhất bán tại Vũng Tàu

Tham khảo ngay những mẫu mộ có mái đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Vũng Tàu năm 2023. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây. Bằng các loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Mẫu mộ đá mái vòm đẹp bán tại Vùng Tàu
Mẫu mộ đá mái vòm đẹp bán tại Vùng Tàu

 

Mẫu mộ đá một mái bán tại Vùng Tàu
Mẫu mộ đá một mái bán tại Vùng Tàu

 

Mẫu mộ đôi hai đao bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ đôi hai đao bán tại Vũng Tàu

 

Mẫu mộ đá xanh rêu 3 mái bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ đá xanh rêu 3 mái bán tại Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu mộ đá có mái che chuẩn phong thuỷ, giá tốt tại đây

Báo giá các mẫu mộ đá có mái che chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất bán tại Vũng Tàu

Giá của những mẫu mộ đá có mái che bán tại Vũng Tàu thường không cố định. Nó thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như:

 • Kích thước: Mộ có mái thường có khá nhiều kích thước. Thông thường những mẫu mộ có kích thước lớn thì giá sẽ cao. Những mẫu mộ kích thước nhỏ thì giá sẽ thấp hơn.
 • Chất liệu đá: Các loại đá làm mộ khác nhau thì giá các mẫu mộ đá cũng khác nhau.
 • Hoa văn chạm khắc: Mộ đá có mái chạm khắc hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ thì giá cao. Những mẫu mộ có hoa văn đơn giản giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá tại Vũng Tàu và trên toàn quốc. Đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua những mẫu mộ có mái đẹp, giá tốt nhất bán tại Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác các mẫu mộ có mái đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ đá tự nhiên tại Vũng Tàu và trên toàn quốc. Rất nhiều mẫu mộ có mái đẹp chuẩn phong thuỷ. Với giá thành tốt nhất, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác mộ đá có mái đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác mộ đá có mái đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm các mẫu mộ đá có mái che chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là mộ đá tự nhiên. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Lăng mộ đábình phong đá, cuốn thư đácây hương đácổng đálinh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ