Mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán tại Vũng Tàu

Mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vũng Tàu

Những mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vũng Tàu

Mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu là những mẫu mộ đôi đẹp nhất, giá tốt nhất hiện nay. Được làm từ các loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời. Cùng tham khảo những mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vũng Tàu. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây.

Mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vũng Tàu

 

Mẫu mộ đôi đẹp nhất bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ đôi đẹp nhất bán tại Vũng Tàu

 

Mẫu mộ đôi công giáo bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ đôi công giáo bán tại Vũng Tàu

 

Mẫu mộ song thân giá tốt bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ song thân giá tốt bán tại Vũng Tàu

Xem thêm những mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp, giá tốt nhất tại đây

Mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu và những điều cần biết

Mộ đôi là gì? Ý nghĩa của các mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu

Mộ đôi hay còn được gọi là mộ song thân. Đây là nơi an nghỉ của các cặp vợ chồng, song thân bố mẹ, ông bà. Các mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ được thiết kế đơn giản.  Thường sẽ được thiết kế liền kề nhau trên một khối đá. Hoặc tách biệt nhưng được đặt sát cạnh nhau, có kiểu dáng và kích thước tương tự. Bên cạnh đó còn có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên. Được thiết kế ở phía trên như những ngôi mộ thông thường khác.

Những mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh và văn hóa sâu sắc. Xây mộ đôi mang ý nghĩa cầu mong mọi người luôn được ở bên nhau. Thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít cả khi còn sống và khi đã qua đời

Mộ đá đôi bán tại Vũng Tàu mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh và văn hóa sâu sắc
Mộ đá đôi bán tại Vũng Tàu mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh và văn hóa sâu sắc

Phân loại các mẫu mộ đôi đẹp nhất bán tại Vũng Tàu

Tương tự như các loại mộ đá mỹ nghệ khác. Các mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại… Để bạn có thể dễ lựa chọn được mẫu mộ đôi đẹp nhất phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu gồm có: mộ đôi không mái, mộ đôi có mái, mộ đôi tam sơn, mộ đôi công giáo… Mỗi mẫu mã lại mang những đặc điểm và ý nghĩa riêng biệt.

Mộ đá đôi không mái (mộ đôi tam sơn)

Phong cách chủ đạo của mẫu mộ đá đôi không mái hay tam sơn là thiết kế theo kiến trúc phương tây vô cùng tối giản. Dù là mộ đôi nhưng kích thước gọn, nhẹ. Tạo nên sự thông thoáng cho cả không gian khu lăng mộ và tiết kiệm tối đa được diện tích đất. Nhất là đối với những khu đất có diện tích khiêm tốn.

Ta vẫn có thể xây dựng mộ đôi đá mỹ nghệ. Kết cấu tiêu biểu của mộ đôi tam sơn là có 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên riêng biệt trên nắp. Phần hộp phía dưới tái hiện hình ảnh chữ thọ tròn hoặc vuông ở cả phía trước và phía sau của mộ.

Mộ đôi có mái

Số lượng mái của các mẫu mộ đôi đẹp nhất bán taih Vũng Tàu có thể phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng. Nó dao động từ 1 mái, 2 mái đến 3 mái. Bởi có thêm phần mái phía trên mà mộ đôi theo thiết kế này có chiều cao lớn hơn so với các mẫu mộ khác. Do đó mà kích thước cả ngôi mộ thường lớn. Để có thể đảm bảo được sự cân bằng giữa phần thân và phần mái.

Ưu điểm của các mẫu mộ đôi có mái là phần mái sẽ giúp bảo vệ cho phần bài vị. Tránh khỏi những tác động của thời tiết môi trường một cách tốt nhất.

Mộ đá đôi công giáo

Mộ đá đôi công giáo là mẫu mộ dùng riêng cho những người theo đạo Thiên chúa giáo. Mộ đá đôi công giáo cũng có những đặc điểm như các mẫu mộ đá đôi khác. Ngoài ra nó còn có một số đặc điểm đặc trưng cho đạo thiên chúa. Như hình ảnh cây thánh giá phía trên mộ. Hoa văn hoạ tiết trạm khắc trên mộ thường là chứ thập, quyển kinh thánh, chùm nho, dây nho, thiên thần…

Kích thước các mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ chuẩn theo phong thủy

Một số kích thước mộ đôi đẹp nhất chuẩn theo phong thủy kích thước lỗ ban. Thường được sử dụng nhất như: 167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm…

Ngoài ra kích thước mộ đôi đá mỹ nghệ còn phụ thuộc vào khu lăng mộ. Khu lăng mộ lớn thì có thể làm mộ đôi với kích thước lớn. Lăng mộ nhỏ thì kích thước của các mẫu mộ đôi cũng phải nhỏ theo. Để phù hợp với cảnh quan khu lăng mộ.

Để các mẫu mộ đôi đẹp nhất bán tại Vũng Tàu có được kích thước chuẩn và phù hợp nhất. Ta thường sử dụng Thước Lỗ Ban 38.8cm (âm phần) để đo.

Mộ song thân bán tại Vũng Tàu có kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban
Mộ song thân bán tại Vũng Tàu có kích thước chuẩn phong thuỷ Thước lỗ ban

Chất liệu đá xây dựng mẫu mộ đôi đẹp nhất bán tại Vũng Tàu

Mẫu mộ đôi đẹp nhất bán tại Vũng Tàu thường được xây dựng bởi các loại đá thiên nhiên nguyên khối bền đẹp. Những loại đá được dùng phổ biến như đá xanh, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương…

Mẫu mộ song thân bán tại Vũng Tàu được làm bằng các loại đá tự nhiên cao cấp
Mẫu mộ song thân bán tại Vũng Tàu được làm bằng các loại đá tự nhiên cao cấp

Đặc điểm chung của những loại đá tự nhiên này chính là có độ bền cao. Khả năng chống thấm nước tốt. Việc lau dọn vệ sinh cho ngôi mộ cũng rất dễ dàng tiện bề cho con cháu sau này.

Hơn thế nữa, mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ được làm từ đá tự nhiên. Sẽ mang giá trị thẩm mỹ cao hơn mộ làm từ những vật liệu như gạch, vữa, đá, xi măng… Tất cả điều này đều giúp tạo nên một công trình mộ đôi đẹp nhất. Bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý.

Ngoài ra mỗi loại đá làm mộ đều có những ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng của chúng:

Đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá

Đá xanh là loại đá được khai thác tại vùng núi tại Ninh Bình, Thanh Hoá. Đây là chất liệu làm các mẫu mộ đá đôi đẹp phổ biến nhất hiện nay. Nó có những đặc tính, ưu điểm tuyệt vời. Như độ bền tốt, rắn chắc, khó nứt vỡ, màu sắc tự nhiên, đẹp mắt. Giá thành của đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá cũng rẻ hơn so với các loại đá khác.

Các mẫu mộ đôi đẹp nhất bằng đá xanh Ninh Bình, Thanh Hoá thường có tuổi thọ rất lâu. Thường lớn hơn vài chục năm, khó nứt vỡ bởi các yếu tố thông thường. Không chỉ vậy, màu sắc cổ kính tự nhiên của chúng rất phù hợp với các kiến trúc âm phần. Tạo nên tính đồng nhất, đẹp mắt cho khu lăng mộ.

Đá vàng

Đá vàng khai thác tại Nghệ An lại mang một màu sắc phú quý, giàu sang. Mẫu mộ đôi làm bằng đá vàng mang ý nghĩa phong thuỷ thịnh vượng tốt đẹp.

Đá trắng

Đặc tính tự nhiên của đá trắng là có độ cứng cao. Khả năng chống thấm nước tốt, có ít vân đá, độ bóng cao. Chính vì thế, khi sử dụng đá trắng làm các mẫu mộ đá đôi. Thông thường không chạm khắc nhiều mà chỉ đánh bóng. Nhằm giữ lại độ tự nhiên và bóng đẹp cho công trình được sử dụng loại đá này.

Đá hoa cương

Đá hoa cương là một loại vật liệu khá phổ biến. Nó thường được sử dụng làm vật liệu ốp gạch, ốp tường, làm mộ phần, lăng mộ đá. Loại đá này có đặc tính bền chắc, cứng rắn, không thấm nước, không bị ẩm mốc. Bền mặt bóng, sáng, màu sắc tự nhiên đa dạng.

Không chỉ vậy, xây mộ đôi đẹp nhất bằng đá hoa cương còn giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài. Không phải mất nhiều tiền để bảo dưỡng, xây mới. Đó chính là lý do vì sao nên xây mộ song thân bằng đá granite. Và tại sao mẫu mộ đôi đá mỹ nghệ bằng đá hoa cương rất được ưa chuộng.

Báo giá các mẫu mộ đôi đẹp nhất, giá tốt bán tại Vũng Tàu

Mộ đôi đá mỹ nghệ bán tại Vũng Tàu giá bao nhiêu tiền? Các mẫu mộ song thân thường có giá không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước. Mẫu mộ song thân đẹp chuẩn phong thủy thường có khá nhiều kích thước. Kích thước mộ song thân lớn thì giá sẽ cao hơn.
  • Chất liệu đá. Mẫu mộ đôi đẹp được làm bằng các loại đá tự nhiên khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng). Đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao). Nên giá xây mộ song thân tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt. Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất trên toàn quốc. Với những khu vực có khoảng cách địa lý xa, địa hình lắp đặt khó khắn. Giá các mẫu mộ đá đôi phong thủy cũng sẽ tăng. Theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Chính vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá giá rẻ. Chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Mẫu mộ song thân ông bà bố mẹ đẹp, giá tốt nhất bán tại Vũng Tàu
Mẫu mộ song thân ông bà bố mẹ đẹp, giá tốt nhất bán tại Vũng Tàu

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu mộ đôi đẹp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ và báo giá nhanh, chính xác nhất.

Cơ sở chế tác lắp đặt mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ đôi đá mỹ nghệ tại Vũng Tàu và trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mộ đôi đẹp nhấtkích thước hợp phong thủy lỗ ban. Luôn luôn ưu tiên khách hàng với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đôi đá mỹ nghệ đẹp, giá tốt uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là mộ đôi đá mỹ nghệ. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Lăng mộ đábình phong đá, cuốn thư đácây hương đácổng đálinh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ