Mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán tại Cần Thơ

Mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Cần Thơ

Những mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Cần Thơ

Mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ là những mẫu mộ tam cấp bằng đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Tham khảo ngay những mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Cần Thơ. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây

Mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ
Mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ

 

Mẫu mộ tam cấp bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ
Mẫu mộ tam cấp bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ

 

Mộ lục giác tam cấp bán tại Cần Thơ
Mộ lục giác tam cấp bán tại Cần Thơ

 

Mẫu mộ công giáo đơn giản bán tại Cần Thơ
Mẫu mộ công giáo đơn giản bán tại Cần Thơ

 

Mẫu mộ đá hoa cương đơn giản, hiện đại bán tại Cần Thơ
Mẫu mộ đá hoa cương đơn giản, hiện đại bán tại Cần Thơ

Xem thêm các mẫu mộ tam cấp đẹp, giá tốt tại đây

Mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ và những điều cần biết

Mộ tam cấp là gì?

Mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ là mẫu mộ đá đơn giản, hiện đại, đẹp mắt. Với thiết kế tối dản gồm 3 cấp đá xếp chồng lên nhau theo thứ tự nhỏ dần. Các mẫu mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ nổi tiếng bởi những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ. Mộ có độ bền cao, chịu được nhiều biến động của môi trường và thời tiết. Ngoài ra mộ tam cấp còn có giá thành rất phải chăng.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây mộ tam cấp đẹp bằng đá luôn được các gia đình ưu ái lựa chọn xây dựng. Để thể hiện lòng thành đối với ông bà tổ tiên của mình.

Mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ là mẫu mộ đá đơn giản, hiện đại, đẹp mắt
Mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ là mẫu mộ đá đơn giản, hiện đại, đẹp mắt

Ý nghĩa của các mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ

Mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ là nơi chôn cất và bảo vệ thi hài của người đã mất. Nó được coi như ngôi nhà để người mất được yên nghỉ sau khi rời xa cõi trần.

Con cháu xây mộ tam cấp đẹp bằng đá để thờ tự ông bà, tổ tiên. Qua đó thể hiện lòng hiếu kính, biết ơn và trân trọng đối với người thân đã khuất của mình. Đó chính là văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cha ông đã truyền lại cho thế hệ hậu bối bao đời nay.

Bên cạnh đó, trong quá trình chế tác các mẫu mộ tam cấp đẹp bằng đá bán tại Cần Thơ. Những người nghệ nhân luôn đảm bảo các quy tắc về phong thủy. Như chọn mẫu đá tự nhiên có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ. Kích thước kiến trúc tuân thủ theo số đỏ của thước Lỗ Ban. Chạm khắc những mẫu hoa văn có ý nghĩa sâu sắc. Hay lắp đặt mộ có hướng tốt, long mạch đẹp…

Tất cả tạo nên mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ. Giúp gia đình và dòng tộc luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Cấu tạo các mẫu mộ tam cấp bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ

Mộ tam cấp là mẫu mộ đá được thiết kế theo phong cách tối giản. Nhưng không vì vậy mà nó trở nên mờ nhạt giữa vô vàn các mẫu mộ đá mỹ nghệ khác trên thị trường hiện nay.

Các mẫu mộ tam cấp đẹp vẫn có được sự nổi bật và độc đáo. Với thiết kế đặc trưng gồm 3 bậc đá nguyên khối giật cấp xếp chồng lên nhau. Tạo thành công trình cực kỳ vững chãi, oai nghiêm mà không thể tìm thấy ở bất kỳ mẫu mộ nào khác. Xét về cấu tạo, tương tự như các mẫu mộ đá tự nhiên khác. Các mẫu mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ cũng có cấu tạo gồm 4 phần:

Phần đế mộ

Trong kiến trúc mộ đá, đế mộ là phần chịu lực. Nên cần được tính toán kĩ lưỡng và xây dựng chắc chắn. Phần đế mộ thường được thi công theo lối giật tam cấp. Tạo nên sự đơn giản mà đẹp mắt. Xung quanh được chạm khắc các hoa văn đơn giản hoặc chữ Triện.

Phần thân mộ

Phần thân mộ là bộ phận quan trọng nhất của các mẫu mộ tam cấp đẹp bằng đá. Được dùng để bảo vệ thi hài của người mất. Bởi vậy, bộ phận này thường được các nghệ nhân chú trọng chạm khắc các hoa văn, họa tiết hết sức cầu kỳ. Làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho kiến trúc mộ tam cấp.

Phần nắp mộ

Phần nắp mộ của các mẫu mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ được thiết kế từ một tấm đá nguyên khối mài nhẵn. Ở giữa nắp mộ là lỗ thông thiên dùng để thắp hương hoặc trồng hoa. Giúp tăng thêm sự hài hòa và thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc mộ tam cấp.

Phần bài vị

Bài vị là một phiến đá dùng để lưu giữ thông tin của người đã mất. Được cách điệu và trang trí sao cho phù hợp với tổng thể của cả phần mộ.

Tùy theo các mẫu thiết kế cũng như yêu cầu của gia chủ, dòng họ. Mà các mẫu mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ có thể có thêm phần mái che.

Kích thước các mẫu mmộ tam cấp đẹp bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ

Kích thước mộ đá là yếu tố quan trọng tạo nên sự vững chãi, cân đối và hài hòa cho tổng thể kiến trúc mộ đá. Xây dựng mộ tam cấp đẹp có kích thước chuẩn phong thủy. Sẽ giúp cho phần mộ của tổ tiên đón được nhiều sinh khí tốt. Con cháu sẽ nhận được nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc.

Kích thước các mẫu mộ tam cấp đẹp thường được tính toán và cân đối dựa trên số đo thước lỗ ban phong thủy. Diện tích thực tế của khuôn viên công trình và mong muốn của khách hàng. Từ đó, nhà sản xuất sẽ điều chỉnh số đo kích thước của từng mẫu mộ tam cấp. Sao cho phù hợp nhất, đảm bảo thỏa mãn tất cả các điều kiện trên.

Mộ đá bán tại Cần Thơ có kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban
Mộ đá bán tại Cần Thơ có kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban

Dưới đây là kích thước các mẫu mộ tam cấp phổ biến nhất. Được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân sử dụng để chế tác các mẫu mộ tam cấp đẹp bằng đá. Phục vụ các công trình thờ tự tâm linh tại Cần Thơ cũng như trên mọi miền đất nước. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

 • Kích thước bậc thứ nhất (đế): 127cm*176 cm* 23cm
 • Kích thước bậc thứ hai dày 23cm
 • Kích thước bậc thứ ba dày 30cm
 • Kích thước phần nắp dày 31cm
 • Kích thước phần bài vị cao 194cm

Chất liệu chế tác các mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ

Các mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ hiện nay thường được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao.

Đá tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như:

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các mẫu mộ tam cấp chuẩn phong thuỷ.

Mẫu mộ đơn giản làm từ đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Mẫu mộ đơn giản làm từ đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Một số loại đá tự nhiên được sử dụng trong chế tác các mẫu mộ tam cấp bằng đá bán tại Cần Thơ như: đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Ngoài những ưu điểm chung của đá tự nhiên. Mỗi loại đá đều mang đến những ưu điểm riêng của mình.

Đá xanh

Đá xanh là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm các mẫu mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ. Hiện nay, được sử dụng có 2 loại đá xanh chính là đá xanh đen và đá xanh rêu. Đá xanh tuy không sáng bóng, nhưng dáng vẻ cổ kính, yên bình. Rất thích hợp làm các công trình tâm linh. Loại đá này còn có độ cứng và độ bền cao. Có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đá xanh cũng rất thích hợp để chạm khắc. Tạo hoa văn truyền thống dựa trên phong thủy của khu lăng mộ đá.

Đá trắng

Đá trắng cũng là một vật liệu phổ biến để làm các mẫu mộ đá đẹp. Các sản phẩm tâm linh bằng đá trắng luôn có tính thẩm mỹ và nét đẹp ấn tượng. Có độ bóng sáng và độ cứng cao. Các mẫu mộ tam cấp bằng đá trắng mang đến vẻ đẹp mới mẻ. Không bị lỗi thời và không phai màu theo thời gian. Tuy nhiên, giá thành của đá trắng khá cao. Và nó có thể dễ bị hỏng nếu không được bảo dưỡng đúng cách

Đá vàng

Đá vàng là chất liệu đá tự nhiên thường ít được sử dụng để làm mộ nhất. Loại đá này một số nơi còn được gọi là đá vàng gân đỏ cà rốt. Thường được khai thác ở các vùng núi già Nghệ An. Đá vàng tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có với màu vàng bắt mắt. Rất phù hợp với quần thể lăng tẩm vào thời hoàng kim. Đá vàng có một ưu điểm khác đó là sự mềm mại. Nhưng do có vân đỏ tự nhiên nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm các mẫu mộ tam cấp đơn giản không chạm khắc hoa văn.

Đá hoa cương

Một trong những chất liệu được sử dụng để làm các mẫu mộ tam cấp đẹp bán tại Cần Thơ là đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương được sử dụng để làm mộ đá thường là đá hoa cương nguyên khối. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc khai thác tại Nghệ An, Thanh Hóa. Đá hoa cương có nhiều ưu điểm vượt trội như độ cứng vĩnh cửu. Hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại. Thích hợp cho các mẫu mộ đơn giản như mộ tam cấp. Đá hoa cương còn có bề mặt nhẵn bóng, màu sắc đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Báo giá các mẫu mộ tam cấp bằng đá giá tốt nhất bán tại Cần Thơ

Giá các mẫu mộ tam cấp bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Kích thước: Mộ đá tam cấp thường có khá nhiều kích thước. Các mẫu mộ có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn các mẫu mộ có kích thước nhỏ.
 • Chất liệu đá: Mộ tam cấp thường được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Các mẫu mộ làm từ các chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau.
 • Hoa văn chạm khắc: Những mẫu mộ tam cấp có hoa văn chạm khắc tinh xảo, cầu kì sẽ có giá cao hơn những mẫu mộ có hoa văn chạm khắc đơn giản.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ tam cấp bằng đá tại Cần Thơ và trên toàn quốc. Với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá mộ cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ tại Cần Thơ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ chế tác các mẫu mộ tam cấp đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ đá tự nhiên tại Cần Thơ và trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mộ tam cấp đẹp, kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban. Luôn luôn ưu tiên khách hàng với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt mộ đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt mộ đá tự nhiên chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm các mẫu mộ tam cấp bằng đá đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là mộ đá tự nhiên. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá. Như: Lăng mộ đábình phong đá, cuốn thư đácây hương đácổng đálinh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ