Lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán tại Bạc Liêu

Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Bạc Liêu năm 2023

Những mẫu lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Bạc Liêu

Lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu hay còn được gọi là long đình đá, lăng thờ chung bằng đá.

Tham khảo ngay những mẫu lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Bạc Liêu. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây. Bằng các loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Mẫu lăng thờ bằng đá tự nhiên bán tại Bạc Liêu
Mẫu lăng thờ bằng đá tự nhiên bán tại Bạc Liêu

 

Mẫu long đình đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bạc Liêu
Mẫu long đình đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bạc Liêu

 

Mẫu lăng thờ chung công giáo bán tại Bạc Liêu
Mẫu lăng thờ chung công giáo bán tại Bạc Liêu

 

Mẫu long đình đá tự nhiên bán tại Bạc Liêu bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Mẫu long đình đá tự nhiên bán tại Bạc Liêu bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

 

Mẫu lăng thờ chung đẹp, giá tốt bán tại Bạc Liêu
Mẫu lăng thờ chung đẹp, giá tốt bán tại Bạc Liêu

Xem thêm các mẫu lăng thờ bằng đá đẹp, giá tốt tại đây

Lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu và những điều cần biết

Lăng thờ bằng đá là gì? Ý nghĩa của các mẫu lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu

Lăng thờ bằng đá hay còn được gọi là long đình đá, lăng thờ chung bằng đá. Lăng thờ đá là một phần quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Lăng thờ đá thường được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Đặt ở vị trí chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ đá. Đây là vị trí thờ phụng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá. Là nơi dâng hương, lễ vật cúng khi đến ngày giỗ họ, gia tộc.

Long đình đá là vị trí thờ phụng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá
Long đình đá là vị trí thờ phụng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá

Các mẫu lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu mang ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Lăng thờ đá được coi là tiên thiên phong thủy. Nghĩa là tổ tiên thông qua đây mà ban phước lành cho con cháu đời sau. Chính vì vậy mà việc xây dựng và chăm sóc lăng thờ đá là rất quan trọng. Khi ta chăm chút hạng mục này tỉ mỉ thì tổ tiên ta sẽ ngự lâu hơn. Từ đó có thể phù hộ cho con cháu được lâu hơn.

Không những thế, các mẫu lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu là bộ mặt của khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Nó thể hiện quyền lực và sự giàu có của gia đình. Ngoài ra, lăng thờ đá cũng là nơi thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên và lòng thành kính của con cháu.

Cấu tạo các mẫu lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bạc Liêu

Các mẫu lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bạc Liêu thường được thiết kế và chế tác với kích thước lớn hơn mộ đá. Với nhiều chi tiết như mái, hoa văn, họa tiết trang trí đa dạng. Phức tạo hơn so với các ngôi mộ đá bên dưới lăng thờ.

Lăng thờ bằng đá có cấu tạo lớn hơn và phức tạp hơn so với các ngôi mộ đá
Lăng thờ bằng đá có cấu tạo lớn hơn và phức tạp hơn so với các ngôi mộ đá

Đặc biệt, khi thiết kế mái cho lăng thờ bằng đá thì thường là kiểu lăng thờ một mái, hai mái, hoặc ba mái… Phần đầu đao thường được trang trí bằng những mũi lá. Mặt tiền chính diện của lăng thờ đá thường được trang trí hình hổ phù. Đây là biểu hiện cho sự uy nghiêm và dũng mãnh cho cả dòng họ.

Phỏng theo hình dạng và thói quen sử dụng nhà ở truyền thống của người sống. Các mẫu lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu cũng được thực hiện theo hình dạng lăng thờ ba gian, bảy mái. Thể hiện được sự uy nghi, sang trọng. Mang lại vẻ đẹp và sự bề thế, sang trọng cho khu lăng mộ. Nó như một cách để bày tỏ sự biết ơn, lòng thành kính đối với ông bà, tổ tiên của con cháu dòng họ.

Kích thước lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Bạc Liêu

Lăng thờ bằng đá thường có kích thước lớn nhất trong tổng thể công trình lăng mộ đá. Kích thước lăng thờ bằng đá được xác định bởi các thông số chiều dài x chiều sâu x chiều cao. Được tính toán dựa trên thước lỗ ban phong thuỷ. Đây là loại thước chuyên dụng trong việc xây dựng nhà cửa hay mộ phần. Trên thước lỗ ban có chia các thông số đo lường và đánh dấu các cung. Nhằm phân biệt khoảng tốt – xấu. Nhờ vậy người thợ sẽ biết được đâu là khoảng cách đẹp. Và đâu là khoảng cách xấu theo phong thủy để lựa chọn cho phù hợp.

Long đình đá bán tại Bạc Liêu có kích thước đẹp chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban
Long đình đá bán tại Bạc Liêu có kích thước đẹp chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu tới khách hàng một số kích thước làm lăng thờ bằng đá đẹp chuẩn phong thuỷ và ý nghĩa của nó.

Đối với lăng thờ đơn

 • Kích thước 133 x 97 x 300 (đại cát, phú quý, thêm đinh)
 • Kích thước 147 x 107 x 320 (vượng tài, thêm đức)
 • Kích thước 155 x 107 x320 (nghinh phúc, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 166 x 117 x 320 (thiên đức, đỗ đạt, thêm phúc)

Đối với lăng thờ cánh tiên

 • Kích thước 210 x 81 x 320 (thiên khố, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 255 x 89 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 300 x 89 x 320 (thêm đinh, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 312 x 107 x 320 (đăng khoa, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 320 x 107 x 320 (vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 350 x 107 x 320 (đỗ đạt, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 370 x 107 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc
 • Kích thước 417 x 117 x 320 (hưng vượng, phúc tinh, thêm phúc)
 • Kích thước 502 x 117 x 330 (lục hợp, phúc tinh, tiến bảo)

Ngoài ra, kích thước các mẫu lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu cũng phải đảm bảo được sự hài hoà, cân đối với tổng thể khu lăng mộ.

Chất liệu chế tác các mẫu long đình đá đẹp bán tại Bạc Liêu

Các mẫu long đình đá đẹp bán tại Bạc Liêu thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Đá tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như:

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Các mẫu lăng thờ làm bằng đá tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy việc xây lăng thờ bằng đá không chỉ nâng cao tuổi thọ cho công trình. Mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tu sửa hằng năm.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các mẫu lăng thờ đá đẹp chuẩn phong thuỷ.

Một số loại đá sử dụng trong chế tác lăng thờ đá như: Đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cơng… Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng của chúng.

Đá xanh

Đá xanh là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm long đình đá. Hiện nay, được sử dụng có 2 loại đá xanh chính là đá xanh đen và đá xanh rêu. Đá xanh tuy không sáng bóng, nhưng dáng vẻ cổ kính, yên bình rất thích hợp làm nơi tâm linh. Loại đá này còn có độ cứng và độ bền cao. Có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đá xanh cũng rất thích hợp để chạm khắc. Tạo hoa văn truyền thống dựa trên phong thủy của lăng thờ.

Đá trắng

Đá trắng cũng là một vật liệu phổ biến để làm lăng thờ bằng đá. Đá trắng thường có màu sáng, chịu lạnh và bền. Tuy nhiên, giá thành của đá trắng khá cao, và nó có thể dễ bị hỏng nếu không được bảo dưỡng đúng cách.

Đá vàng

Đá vàng là chất liệu đá tự nhiên thường ít được sử dụng để làm long đình đá nhất. Loại đá này một số nơi còn được gọi là đá vàng gân đỏ cà rốt. Thường được khai thác ở các vùng núi già Nghệ An. Đá vàng tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có với màu vàng bắt mắt. Rất phù hợp với quần thể lăng tẩm vào thời hoàng kim. Đá vàng có một ưu điểm khác đó là sự mềm mại. Nhưng do có vân đỏ tự nhiên nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm lăng thờ trơn không chạm khắc hoa văn.

Đá hoa cương

Một trong những chất liệu được sử dụng để làm lăng thờ bằng đá là đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương được sử dụng để làm lăng thờ đá thường là đá hoa cương nguyên khối. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc khai thác tại Nghệ An, Thanh Hóa. Đá hoa cương có nhiều ưu điểm vượt trội như độ cứng vĩnh cửu. Hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại. Đá hoa cương còn có bề mặt nhẵn bóng, màu sắc đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, lăng thờ đá hoa cương không thích hợp để chạm khắc hoa văn và giá thành cao. Nên không được ưa chuộng cho lắm.

Báo giá các mẫu lăng thờ bằng đá đẹp, giá tốt nhất bán tại Bạc Liêu

Cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Giá các mẫu lăng thờ bằng đá bán tại Bạc Liêu thường không cố định. Nó thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như:

 • Quy mô, kích thước lăng thờ đá: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng thờ đá đẹp phù hợp với từng quý khách. Những mẫu lăng thờ đá có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp. Thì có giá cao hơn những khu lăng thờ có kích thước nhỏ.
 • Chất liệu đá: Mỗi loại đá sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá của lăng thờ đá cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
 • Hoa văn chạm khắc: Những mẫu lăng thờ đá có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những mẫu lăng thờ đá có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá lăng thờ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua lăng thờ đá, long đình đá tự nhiên đẹp, giá tốt tại Bạc Liêu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác các mẫu long đình đá tự nhiên đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt lăng thờ đá tại Bạc Liêu cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu lăng thờ bằng đá đẹp, giá thành tốt nhất. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác các mẫu long đình đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác các mẫu long đình đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm long đình đá tự nhiên đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài sản phẩm lăng thờ đá tự nhiên. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Lăng mộ đámộ đábình phong đá, cuốn thư đácây hương đácổng đá, linh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ