Lắp đặt cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hải Dương năm 2024

Lắp đặt cột đồng trụ đá nhà thờ họ tại Hải Dương năm 2024

Cột đồng trụ đá nhà thờ họ là loại cột đá thường được đặt ở hai bên của gian chính, hoặc hai bên cổng đá của các công trình nhà thờ họ, từ đường. Nó mang ý nghĩa như ánh sáng xua đi tà khí và soi sáng những điều đen tối. Giữ gìn sự bình an cho cả công trình. Không những thế, còn nói lên ý trí mãnh liệt, sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ họ được lắp đặt tại công trình nhà thờ họ tại Hải Dương năm 2024 với giá thành tốt nhất.

Mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ họ đẹp, giá tốt tại Hải Dương
Mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ họ đẹp, giá tốt tại Hải Dương

Cột được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao, với kích thước chuẩn phong thuỷ. Bên trên được trạm khắc các hoa văn, hoạ tiết mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đầu cột được thiết kế tỉ mỉ với hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên. Biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của các công trình nhà thờ họ qua các thời đại lịch sử.

Xem thêm các mẫu cột đá đẹp, giá tốt tại đây

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cột đồng trụ đá trên toàn quốc. Rất nhiều mẫu cột đồng trụ đá đẹp. Với kích thước hợp phong thủy và giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu làm cột đồng trụ đá nhà thờ họ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ