Mẫu cổng tam quan đá xanh rêu cao cấp, giá tốt

Mẫu cổng tam quan đá xanh rêu cao cấp, giá tốt

Mẫu cổng tam quan đá xanh rêu

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu cổng tam quan đá xanh rêu cao cấp với giá thành tốt nhất. Được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc như đình, chùa, nhà thờ họ, từ đường…

Cổng tam quan với thiết kế đặc chưng gồm 3 lối đi, 1 lối đi lớn ở chính giữa và 2 lối đi nhỏ ở 2 bên. Được chế tác từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp với độ bền bỉ cao, không bị thấm nước, rêu mốc hay mài mòn. Màu sắc cổ kính, nhã nhặn, thanh lịch, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc từ cổ điển tới hiện đại.

Mẫu cổng tam quan đá xanh rêu mang nhiều ưu điểm vượt trội
Mẫu cổng tam quan đá xanh rêu mang nhiều ưu điểm vượt trội

Trên các mẫu cổng tam quan đá xanh rêu được chạm khắc hoa văn như Tứ linh, Tứ quý, chữ Thọ… mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ tốt lành.

Tuỳ vào từng diện tích công trình mà ta có thể xác định kích thước cổng chuẩn theo phong thuỷ thước lỗ ban.

Tham khảo thêm các mẫu cổng đá đẹp, giá tốt tại đây

Địa chỉ chế tác các mẫu cổng tam quan đá đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cũng cấp các mẫu cổng tam quan đá đẹp. Với kích thước chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban và giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là cổng đá tự nhiên. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như:  Lăng mộ đá, bình phong đá, mộ đá, linh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ