Thi công lắp đặt cột đá vuông tại Bắc Ninh giá tốt nhất

Thi công lắp đặt cột đá vuông tại Bắc Ninh

Mẫu cột đá vuông tại Bắc Ninh

Mẫu cột đá vuông tại Bắc Ninh là mẫu cột đá đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Cột thường được sử dụng làm cột hiên, cột sảnh… trong các công trình kiến trúc như đình, chùa, nhà thờ họ, từ đường, biệt thự, lâu đài…

Các mẫu cột đá vuông tại Bắc Ninh không chỉ đảm nhiệm vai trò nâng đỡ công trình kiến trúc. Nó còn mang tới giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như phong thuỷ.

Cột được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao. Bên trên chạm khắc hoa văn, hoạ tiết tinh xảo, đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Mẫu cột đá vuông được chạm khắc hoa văn Tứ quý đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt lành
Mẫu cột đá vuông được chạm khắc hoa văn Tứ quý đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Cột đá hình vuông đại diện cho sự mạnh mẽ,vững chắc, hoàn hảo, mang ý nghĩa giống như bao bọc, bảo vệ. Đồng thời, nó cũng đại diện cho sự bền vững và ổn định.

Địa chỉ chế tác các mẫu cột đá vuông bền đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác, thi công lắp đặt cột đá trên toàn quốc. Rất nhiều mẫu cột đẹp, với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác cột đá tự nhiên bền đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác cột đá tự nhiên bền đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu làm cột đá vuông tại Bắc Ninh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài cột đá tự nhiên, chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như:  Lăng mộ đá, cuốn thư đá, mộ đá, linh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ