Mộ đá bên đạo thiên chúa đẹp, giá tốt nhất bán tại Cần Thơ

Mẫu mộ đá bên đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất bán tại Cần Thơ

Những mẫu mộ đá bên đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất bán tại Cần Thơ

Mộ đá bên đạo thiên chúa bán tại Cần Thơ là những mẫu mộ công giáo đẹp nhất, giá tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay những mẫu mộ đá bên đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt nhất bán tại Cần Thơ. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây. Bằng các loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Mộ đá bên đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ
Mộ đá bên đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ

 

Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ
Mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên bán tại Cần Thơ

 

Mẫu mộ đôi công giáo đẹp bán tại Cần Thơ
Mẫu mộ đôi công giáo đẹp bán tại Cần Thơ

 

Mộ đá bên đạo đẹp, giá tốt bán tại Cần Thơ
Mộ đá bên đạo đẹp, giá tốt bán tại Cần Thơ

 

Mẫu mộ thiên chúa giáo bán tại Cần Thơ bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Mẫu mộ thiên chúa giáo bán tại Cần Thơ bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Xem thêm các mẫu mộ đá bên đạo đẹp, giá tốt tại đây

Mộ đá bên đạo bán tại Cần Thơ và những điều cần biết

Mộ đá bên đạo là gì? Ý nghĩa của những mẫu mộ đạo thiên chúa bán tại Cần Thơ

Mộ đá bên đạo hay còn được gọi là mộ đạo thiên chúa, mộ đá công giáo. Đây là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo. Mộ đá bên đạo có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa.

Mộ đá bên đạo là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo
Mộ đá bên đạo là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo

Về cơ bản mộ đá bên đạo bán tại Cần Thơ khá đơn giản trong hình dạng cũng như hoa văn. Mộ đá bên đạo thiên chúa thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của thiên chúa giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với chúa của những giáo dân.

Nếu như ở các mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo, chúng ta sẽ bắt gặp những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở mộ đá bên đạo thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Mẫu mộ đá bên đạo bán tại Cần Thơ có nhiều nét đặc trưng. Thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Các mẫu mộ đá bên đạo thiên chúa thường được xây dựng hợp với phong thủy. Để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng. Cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Phân loại mộ đá bên đạo đẹp bán tại Cần Thơ

Tương tự như các loại mộ đá mỹ nghệ khác. Mộ đá bên đạo đẹp bán tại Cần Thơ cũng được chia ra làm nhiều loại như:

 • Mộ đá công giáo không mái (mộ đá công giáo đơn giản)
 • Mộ đá công giáo 1 mái
 • Mộ đá công giáo 2 mái
 • Mộ đá công giáo 3 mái
 • Mộ đá đôi công giáo

Ngoài các mẫu mộ công giáo, một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Như: lăng mộ đá công giáo, lăng thờ đá công giáo, lư hương đá công giáo, bình phong đá công giáo, bát hương đá công giáo…

Quý khách có nhu cầu gọi ngay cho cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Cấu tạo các mẫu mộ công giáo đẹp bán tại Cần Thơ

Các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ có cấu tạo tương tự như những mẫu mộ đá khác. Bao gồm chân mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị. Thông thường, chi tiết quan trọng nhất của mộ công giáo bằng đá là cây Thánh Giá được đặt tại vị trí cao nhất trên mộ.

Tùy theo lối thiết kế cũng như yêu cầu của gia chủ, dòng họ. Mà mộ đá bên đạo có thể thêm một số phần như mái che hoặc họa tiết trang trí ở thân mộ. Tuy nhiên đa phần mộ đạo thiên chúa bán tại Cần Thơ đều có cấu tạo rất đơn giản và vô cùng đẹp mắt.

Kích thước các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ

Mộ đá bên đạo là một trong những loại sản phẩm tín ngưỡng. Là nét văn hóa độc đáo của những người theo đạo Chúa. Khi họ mất đi, họ tin rằng, con người sẽ được trở về với chúa. Theo phong tục mộ sẽ được xây dựng với kích thước hợp phong thủy. Để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng. Và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng gia đình, dòng họ và tổng thể khu lăng mộ. Mà các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ có kích thước khác nhau. Những vẫn phải đảm bảo kích thước chuẩn phong thuỷ theo Thước lỗ ban.

Chất liệu làm các mẫu mộ đá bên đạo bán tại Cần Thơ

Các mẫu mộ đá bên đạo bán tại Cần Thơ hiện nay thường được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao.

Đá tự nhiên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như:

 • Đá tự nhiên được khai thác thủ công trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi do đó có độ bền cao, dễ dàng đục đẽo, chạm khắc mà không bị vỡ bề mặt.
 • Đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao do có các đường vân tự nhiên sắc nét, màu sắc bắt mắt, mang hơi thở của tự nhiên, không gây hại đến sức khỏe.
 • Đá tự nhiên đa dạng về chất liệu, màu sắc và độ cứng khác nhau do đó sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Không chỉ vậy, đá núi tự nhiên có tính phong thuỷ cao. Thích hợp cho những công trình âm phần. Chính vì vậy, đá tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất trong xây dựng các mẫu mộ công giáo đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Cần Thơ.

Mộ đá bên đạo làm bằng đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Mộ đá bên đạo làm bằng đá tự nhiên bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Một số loại đá tự nhiên được sử dụng trong chế tác các mẫu mộ đạo thiên chúa như: đá xanh, đá trắng, đá hoa cương… Ngoài những ưu điểm chung của đá tự nhiên. Mỗi loại đá đều mang đến những ưu điểm riêng của mình.

Đá xanh

Đá xanh là loại đá được dùng phổ biến nhất trong kiến trúc tâm linh âm trạch nói chung và mộ đá bên đạo nói riêng. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng cao, màu sắc hài hòa, độ bền gần như vĩnh cửu, giá thành hợp lý

Đá trắng

Đá trắng cũng được dùng rất nhiều trong kiến trúc âm trạch và đạo Thiên Chúa. Ưu điểm của loại đá này là màu sắc tinh tế, đẹp, sang trọng, hoa văn chạm khắc đẹp. Nhưng bù lại loại đá này có độ bền, độ cứng không cao bằng đá xanh và giá thành cao hơn đá xanh

Đá granite

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương. Mộ đá công giáo làm bằng loại đá này thường có màu sắc chủ yếu là màu xám tối. Đôi khi là màu đen. Mộ đá chế tác từ đá hoa cương cứng, bền, đẹp. Các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ làm từ đá granite. Chủ yếu được xây và ốp đá, ít khi sử dụng đá granite nguyên khối. Do đó độ bền sẽ không cao bằng 2 loại trên.

Hoa văn chạm khắc trên các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ

Các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ thường được chạm khắc rất nhiều mẫu hoa văn. Mang đặc trưng riêng của đạo Thiên chúa giáo như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần… Đây là yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ đá công giáo với các mộ đá khác. Mỗi hoa văn, họa tiết đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Nhưng tất cả đều thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa.

Mẫu mộ công giáo bán tại Cần thơ được chạm khắc nhiều hoa văn, hoạ tiết đặc trưng của thiên chúa giáo
Mẫu mộ công giáo bán tại Cần thơ được chạm khắc nhiều hoa văn, hoạ tiết đặc trưng của thiên chúa giáo

Cây thánh giá

Đây là biểu tượng đại diện cho đạo thiên chúa. Là điểm nhận biết rõ nhất của mộ đá bên đạo với những loại mộ đá khác. Cây thánh giá là hình ảnh tôn giáo sâu sắc với những người theo đạo thiên chúa giáo. Đây là đặc trưng không thể thiếu của các mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp bán tại Cần Thơ.

Đó là biểu tượng cho tình yêu vô biên của chúa Giê-su với nhân loại. Là biểu tượng cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ. Đó là biểu tượng vô cùng thiêng liêng đối với những người theo đạo thiên chúa. Là niềm hãnh diện vì đem lại sự bình yên và ơn cứu rỗi cho muôn loài.

Hoa văn thiên thần

Thiên có nghĩa là trời, còn thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời. Trong đạo giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa.

Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên chúa phái xuống trần gian ban phát những điều tốt lành. Hình ảnh thiên thần có cánh và có những ánh hào quang. Thiên thần là đại diện cho những điều tốt đẹp, bình an, phép màu. Cứu rỗi con người khỏi sự khổ sở và buồn phiền…

Các mẫu mộ công giáo đẹp bán tại Cần Thơ được chạm những hình ảnh thiên thần. Nó thể hiện mong muốn của con người khi về với Chúa. Sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và bình an.

Quyển kinh thánh

Hình ảnh quyển kinh thánh là một hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với những ai theo đạo thiên chúa giáo. Dựa vào kinh thánh, Thiên Chúa nói lên những điều Ngài muốn truyền đạt tới con dân. Sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.

Quyển kinh thánh trên mộ đá bên đạo như lời nhắc nhở. Như lời khẳng định và lời hứa sẽ luôn tin tưởng vào Thiên Chúa.

Hoa văn cây nho

Cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

Cây nho chính là một hình ảnh đẹp và linh thiêng. Nó đã được sử dụng để tạc lên những mẫu mộ công giáo đẹp bán tại Cần Thơ

Báo giá các mẫu mộ đá bên đạo đẹp, giá tốt nhất bán tại Cần Thơ

Giá các mẫu mộ đá bên đạo bán tại Cần Thơ thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Kích thước: Mộ đạo thiên chúa chuẩn phong thủy thường có khá nhiều kích thước. Thông thường các mẫu mộ có kích thước lớn thì giá sẽ cao, mộ nhỏ thì giá sẽ thấp.
 • Chất liệu đá: Các mẫu mộ công giáo bán tại Cần Thơ được làm bằng các loại đá tự nhiên khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.
 • Hoa văn chạm khắc: Mẫu mộ đạo thiên chúa chạm khắc hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ thì giá cao. Những mẫu mộ có hoa văn đơn giản thì giá sẽ thấp.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn. Giá các mẫu mộ đạo thiên chúa cũng sẽ tăng. Theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Chính vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá. Chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ công giáo bằng đá tự nhiên tại Cần Thơ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ và báo giá nhanh, chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác các mẫu mộ công giáo đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ công giáo tại Cần Thơ và trên toàn quốc. Rất nhiều mẫu mộ công giáo bằng đá tự nhiên đẹp, kích thước hợp phong thủy với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác mộ đá bên đạo đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác mộ đá bên đạo đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đá bên đạo đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là mộ đạo thiên chúa. Chúng tôi còn có một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Như: Lăng mộ đá công giáolư hương đá công giáobình phong đá công giáocổng đá công giáo….

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ