Mẫu lư hương đá đẹp

Mẫu lư hương đá đẹp còn được gọi đỉnh hương đá là sản phẩm tâm linh, thường được sử dụng trong khu lăng mộ đá, đền chùa, miếu mạo hoặc nhà thờ họ, từ đường, …., dùng để thắp hương thường được bài trí cùng đèn đá ở hai bên  hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa và thường được đặt ở chính giữa nơi thờ cúng.

Cấu tạo của mẫu lư hương đá đẹp

Thành phần của một lư hương bao gồm đế, chân, thân và tai lư. Hoa văn trạm khắc trên lư hương đá thường là rồng phượng, hoa văn được trạm nổi sống động và sắc nét bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân, hoa lư, ninh bình.

Chất liệu làm mẫu lư hương đá đẹp

Chất liệu để làm nên lư hương đá đẹp thông thường là đá xanh hoặc đá trắng. Lư hương được làm từ chất liệu đá xanh có ưu điểm bền, khả năng chịu nhiệt tốt nên rất phù hợp vì đặc điểm của các nơi đặt lư hương vào những ngày lễ tết con người đốt rất nhiều hương tạo ra nhiệt độ cao, lư hương đá xanh có màu xanh đen cổ kính vì thế các đường nét hoa văn trặm khắc trên nó rất nổi và sắc nét.

Lư hương được làm từ đá trắng có ưu điểm là rất đẹp nhưng chịu nhiệt kém dễ bị nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao, những nơi thắp hương nhiều thường sinh ra nhiệt độ cao không nên sử dụng loại lư hương làm bằng đá trắng tránh nứt vỡ về sau.

Kích thước lư hương đá thường có hai loại:

Lư hương đá tròn thường có kích thước :

69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử).
81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo).
89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát).
107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng).

Lư hương đá vuông thường có kích thước : 20 cm × 30 cm,30 cm × 40 cm, 30 cm × 60 cm,40 cm × 60 cm,

Giá lư hương đá được tính theo kích thước đỉnh hương đá, mẫu lư hương đá, và địa điểm lắp đặt.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên  tư vấn, thiết kế,thi công lắp đặt đỉnh hương đá trên toàn quốc, với nhiều đỉnh hương đá đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Qúy khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916 958 095 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm .

Mẫu lư hương đá đẹp nhất hiện nay

 

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ