Mộ đá xanh rêu đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu

Mộ đá rêu xanh đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu

Mộ đá xanh rêu là gì? Xu hướng chọn mộ đá xanh rêu tại Bạc Liêu

Mộ đá xanh rêu (mộ bành đá xanh rêu) là loại đá tự nhiên, được khai thác nhiều ở Thanh Hóa, Ninh Bình sau đó được chuyển về Làng nghề đá Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình sản xuất và chế tác. Đá xanh rêu có nguồn gốc và tuổi thọ hàng nghìn năm phong nha hóa thạch nên có tuổi thọ rất cao. Với truyền thống ”uống nước nhớ nguồn” của dân tộc rất  nhiều vùng miền, tỉnh thành trên cả nước đã chọn đá xanh rêu làm mộ, bia, lăng cho các cụ, ông, bà, tổ tiên.

Mộ đá công giáo đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu
Mộ đá công giáo đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu

Ngày nay tại Bạc Liêu để tưởng nhớ thế hệ đi trước, các thế hệ đời sau luôn ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước bằng các phần Mộ đá xanh rêu được đưa từ Thanh Hóa, Ninh Bình vào vùng Đồng bằng sông Cửu Long với đầy nắng và gió, đó vừa là viêc làm thể hiện sự hiếu thuận với ông bà, tổ tiên, thế hệ đi trước vừa góp phần truyền dậy văn hóa tâm linh cho thế hệ sau.

Tại sao nên chọn Mộ đá xanh rêu ở Bạc Liêu

Ở vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Bạc Liêu nói riêng với mảnh đất phù sa màu mỡ, quanh năm chịu tác động biến đổi của triều cường dâng, cộng với sự xâm thực mặn của nước biển đã tạo cho vùng đất này trở nên hết sức đặc trưng với hai mùa khí hậu rõ rệt. Đá xanh rêu được hình thành trong tự nhiên sẽ không bị tác động biến đổi dưới mọi điều kiện khí hậu của thời tiệt khắc nghiệt, cùng với đó là độ bền và tính thẩm mỹ cao với bề mặt xanh, sáng, bóng tạo cho phần mộ thêm phần lộng lẫy, trang nghiêm.

Mộ đá tròn xanh rêu đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu
Mộ đá tròn xanh rêu đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu

Mẫu mộ đá xanh đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu

Làng nghề đá Ninh vân- Hoa Lư- Ninh Bình luôn tự hào trên khắp cả nước với tuổi nghề hơn 100 năm cha ông để lại, các nghệ nhân làng nghề đá Ninh Vân đã phát huy và không ngừng cải tiến, sáng tạo nên những sản phẩm hết sức thẩm mỹ và đầy tâm huyết phục vụ bà con Bạc Liêu. Chiêm nghiệm cùng các tác phẩm của Làng nghề đá Ninh Vân, chúng tôi xin giới thiệu một số Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất năm 2023 vừa ra mắt.

Mộ đá xanh rêu đẹp nhất 2023 tại Bạc Liêu
Mộ đá xanh rêu đẹp nhất 2023 tại Bạc Liêu

Cũng giống các Mẫu mộ đá thường thấy, Mẫu mộ đá xanh rêu cũng có một số loại như: Mộ đá xanh rêu có mái, Mộ đá xanh rêu không mái, Mộ đá xanh rêu hai mái, Mộ đá xanh rêu ba mái … Tại Làng nghề đá Ninh Vân chúng tôi chuyên gia công và sản xuất các loại Mộ đá xanh rêu nhanh nhất, rẻ nhất với chi phí giá thành hợp lý nhất, phục vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà trọn gói.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Mộ đá xanh rêu cũng như về sản phẩm đá bán tại Bạc Liêu chúng, Qúy khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 0916.958.095

Tại đây chúng tôi có đầy đủ nhân viên trực page và sẵn sàng tư vấn điện thoại: 24/7 giải đáp mọi thắc của Qúy khách cũng như liên hệ đặt hàng theo yêu cầu.

Rất mong được phục vụ Qúy khách hàng vào một ngày gần nhất!

Tham khảo thêm các sản phẩm đá khác tại đây >> daninhbinh.vn

Kích thước và giá thành Mộ đá xanh rêu ở Bạc Liêu

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, dòng họ, vùng miền mà kích thước của Mộ đá xanh rêu sẽ khác nhau, Thông thường sẽ có một số kích thước phổ biến: Rộng 107cm, 167cm, cao 97cm ….  Để chuẩn và phù hợp với mỗi gia đình, Quý khách hàng có thể sử dụng Thước Lỗ ban để tham khảo về kích thước theo chuẩn Phong thủy.

Lăng thờ đá xanh rêu đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu
Lăng thờ đá xanh rêu đẹp nhất năm 2023 tại Bạc Liêu

Ở mỗi kích thước cũng như khoảng cách vị trí vận chuyển lắp đặt mà Mộ đá xanh rêu sẽ có giá thành khác nhau, trung bình Mộ đá xanh rêu sẽ có giá giao động từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Qúy khách hàng xin tham khảo bảng giá tại website: Langmodep.net để được báo giá chi tiết nhất.

Ngoài các sản phẩm từ Mộ đá xanh rêu, chúng tôi còn có các sản phẩm khác từ đá như: Lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cổng đá, tháp để tro cốt đá, bình phong đá ….

Xin chân thành cám ơn !

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân,  Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Zalo: 0916. 958.095

Email: dungdaninhbinh@gmail.com

Website: Langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ