Mộ tháp đá

Mộ tháp đá – Mẫu mộ hình tháp Phật giáo đẹp để hũ tro cốt bằng đá 2021

Mộ tháp đá – Mẫu mộ hình tháp Phật giáo đẹp để hũ tro cốt bằng đá 2021. Mộ tháp đá là những ngôi mộ hình tháp, còn gọi là tháp mộ đá ,các mẫu mộ tháp đá đẹp được làm bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ đá này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.

Mẫu mộ tháp đá thường thiết kết theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ. Dưới đây mời quý khách tham khảo các mẫu mộ tháp Phật giáo để hũ tro cốt bằng đá đẹp nhất do chúng tôi chế tác và lắp đặt.

Mẫu mộ đá hình tháp đẹp nhất nhất hiện nay

Mộ tháp đá - Mẫu mộ hình tháp Phật giáo đẹp để hũ tro cốt bằng đá 2021 Mộ tháp đá – Mẫu mộ hình tháp Phật giáo đẹp để hũ tro cốt bằng đá 2021Mộ tháp bằng đá Mộ tháp bằng đámộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021 mộ tháp Phật Giáo bằng đá để tro cốt đẹp nhất 2021Mộ tháp phật giáo Mộ tháp phật giáoTháp lục giác Tháp lục giácTháp mộ để hũ tro cốt Tháp mộ để hũ tro cốtTháp mộ đẹp Tháp mộ đẹpTháp mộ để tro cốt Tháp mộ để tro cốtTháp mộ để tro cốt bằng đá Tháp mộ để tro cốt bằng đá

Ý nghĩa của mộ tháp Phật giáo

Tháp mộ trong Phật giáo còn được gọi là Bảo Tháp, Đại Bảo Tháp hay Phù Đồ là công trình kiến trúc thường được xây trong cách Thánh tích, Chùa chiền, hình dáng rất đa dạng nhưng thường là cao vươn lên.

Tháp trong Phật giáo ban đầu được sử dụng để các tín đồ hướng vào đó nhớ đến Phật và giáo lý. Theo chân lý của Ngài tuyên thuyết thì Tháp cũng là nơi để cung phụng Xá Lợi của Phật, Thánh đệ tử hoặc dựng kỷ niệm ở những địa điểm quan trọng trong cuộc đời đức Phật như: Tứ Động Tâm nơi mà Phật Đản Sinh, Thành Đạo, Chuyển Pháp, Nhập Niết Bàn.

Về sau Tháp còn được sử dụng để trang trí cả kinh điển bên trong, và là tháp mộ chứa xá lợi của  các cao tăng hoặc di thể, vật dụng của các cao tăng, các sư trụ trì, thậm chí các sa di sau khi họ viên tịch.

Ý nghĩa của mộ tháp Phật giáo Ý nghĩa của mộ tháp Phật giáo

Chất liệu tốt nhất để làm mộ tháp Phật giáo

Mộ tháp Phật giáo được xây dựng trong đình chùa trước đây có thể dùng chất liệu xi măng hoặc gạch. Nhưng qua một thời gian bị tác động bởi thời tiết nắng mưa, mộ tháp được làm từ các loại chất liệu đó rất mau xuống cấp. Vì vậy người ta thường phải tháo dỡ, tu sửa sau một thời gian xây dựng với những chất liệu này.

Ngày nay có một giải pháp tốt hơn bằng việc sử dụng loại đá tự nhiên nguyên khối để chế tác các ngôi mộ tháp Phật Giáo. Loại mộ được làm từ chất liệu đá tự nhiên đang rất được ưa chuộng, vì các loại đá tự nhiên nguyên khối đều có ưu điểm là bền đẹp cùng thời gian, không phải trùng tu, sửa chữa.

Đá tự nhiên có màu sắc đẹp, vân đá tự nhiên, tính thẩm mỹ cao, và đặc biệt là vô cùng bền bỉ. Không những thế đá thiên nhiên còn phù hợp để chế tác nên những hoa văn đặc biệt góp phần làm đẹp cho mộ. Nên dù giá thành có cao hơn so với các chất liệu khác nhưng mộ tháp bằng đá vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Về chi phí thì ban đầu mộ tháp để hũ tro cốt bằng đá sẽ có giá thành cao hơn những loại mộ khác nhưng so về lâu về dài thì những ưu điểm về chi phí của loại mộ này vô cùng lớn. Mộ tháp bằng đá sẽ gần như không phải tu sử, dễ dàng vệ sinh, mà lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

Xây mộ tháp Xây mộ tháp

Giá tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá

Giá xây dựng mộ tháp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả như kích thước, loại đá, hoa văn, mẫu mã, địa điểm, thời gian… Vì vậy cơ sở chúng tôi chỉ có thể báo giá chính xác sau khi có được đầy đủ các chi tiết mà khách hàng yêu cầu như ở trên.

Ngoài ra trong quá trình trao đổi tư vấn Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân cũng sẽ ghi nhận những yêu cầu của khách hàng để cân đối và tư vấn đưa ra lựa chọn tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua số điện thoại 0916.958.095.

Giá tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá Giá tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá

Cơ sở thiết kế, chế tác lắp đặt mộ tháp Phật Giáo để tro cốt bằng đá

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nói chung và các sản phẩm mộ tháp Phật giáo bằng đá nói riêng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chế tác, làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ trong nhiều năm. Cơ sở đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm cùng với những kinh nghiệm từ ông cha để lại, theo năm tháng chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải thiện luôn tìm ra những gì tốt nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi không chỉ thiết kế chế tác mộ tháp đá mà còn chuyên thi công lắp đặt chế tác các sản phẩm khác như : lan can bằng đá, mộ đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trời, …. và tất cả các sản phâm khác bằng đá trên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Quý khách hàng cần đặt làm mộ tháp bằng đá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân

  • Điện Thoại : 0916.958.095
  • Email : langdamyngheninhbinh@gmail.com
  • Website : langmodep.net
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ