Cuốn thư đá đẹp nhất, giá tốt nhất tại Cần Thơ

Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (1)

Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất, giá tốt nhất tại Cần Thơ

Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (1)
Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (1)

Cuốn thư đá đẹp là gì? Ý nghĩa của cuốn thư đá đẹp nhất tại Cần Thơ

Cuốn thư đá đẹp nhất tại Cần Thơ hay còn gọi bình phong đá hoặc tắc môn đá. Nó mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thường được sử dụng để tiết chế phong thủy. Trong một khuôn viên như đình chùa, khu lăng mộ đá và các khu nhà thờ họ,..  có các luồng khí xấu xâm nhập. Người ta thường dùng bình phong đá để ngăn chặn nó. Đồng thời để phát huy các điểm tốt của không gian này.

Không những thế các mẫu cuốn thư đá đẹp tại Cần Thơ được chạm khắc hoa văn. Như bút, kiếm, rồng, phượng, các chữ như phúc, lộc tứ linh, tứ quý… Thể hiện một sự cao sang, phú quý qua những đường nét họa tiết được trạm trổ trên đó. Với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, truyền thống thì việc đặt một cuốn thư đá sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn.

Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (2)
Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (2)

Kích thước, vị trí lắp đặt tắc môn đá tại Cần Thơ

Thông thường, các bình phong đá được đặt ở ngay cổng ra vào chính, chắn ngay phía trong cổng. Chiều rộng của bình phong đá được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính. Cách cổng khoảng 50cm, chỉ vừa một người đi qua.

Kích thước cuốn thư đá đẹp tại Cần Thơ phổ biến hiện nay là 133 cm và 167 cm ứng với kích thước cổng đá là 107cm và 147cm.

Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (3)
Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (3)

Chất liệu chế tác tắc môn đá

Vì nằm ở ngoài trời nên các bức cuốn thư đá hay tắc môn đá cần làm bằng chất liệu có thể bền bỉ với thời gian. Chịu được những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy các loại đá tự nhiên rất thích hợp cho việc chế tác cuốn thư bằng đá như đá xanh đen Thanh Hoá, đá xanh rêu, đá vàng Nghệ An, đá trắng Đà Nẵng…

Ngoài ra vì là một vật phẩm mang tính phong thuỷ. Nên các chất liệu có tính phong thuỷ và độ bền cao như đá núi sẽ tốt hơn. Chất liệu đá tự nhiên bền bỉ sẽ làm tăng thêm sự mạnh mẽ và chắc chắn cho các cuốn thư đá đặt ở ngoài để che chắn. Đá núi tự nhiên còn được ví như là Sơn Thần. Giúp góp phần bảo vệ cho các công trình kiến trúc tâm linh và dân dụng.

Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (4)
Cuốn thư đá đẹp nhất Cần Thơ năm 2023 (4)

Những mẫu Cuốn thư đá đẹp nhất, giá tốt nhất tại Cần Thơ được Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế, lắp đặt

Bình phong đá mẫu 1
Bình phong đá mẫu 1

 

Bình phong đá mẫu 2
Bình phong đá mẫu 2

 

Bình phong đá mẫu 3
Bình phong đá mẫu 3

 

Bình phong đá mẫu 4
Bình phong đá mẫu 4

 

Bình phong đá mẫu 5
Bình phong đá mẫu 5

 

Tắc môn đá mẫu 6
Tắc môn đá mẫu 6

 

Tắc môn đá mẫu 7
Tắc môn đá mẫu 7

 

Tắc môn đá mẫu 8
Tắc môn đá mẫu 8

 

Tắc môn đá mẫu 9
Tắc môn đá mẫu 9

 

Tắc môn đá mẫu 10
Tắc môn đá mẫu 10

Xem ngay những mẫu bình phong đá đẹp nhất  tại đây

Báo giá những mẫu bình phong đá đẹp, giá tốt tại Cần Thơ

Giá cuốn thư đá đẹp nhất tại Cần Thơ được tính dựa trên nhiều yếu tố. Như Kích thước, mẫu mã, loại đá chế tác, địa điểm lắp đặt cũng như thời gian thi công tắc môn đá. Chính vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác các mẫu tắc môn đá đẹp tại Cần Thơ ngay trong bài viết này được.

Mẫu bình phong đá đẹp, giá tốt nhất tại Cần Thơ năm 2023
Mẫu bình phong đá đẹp, giá tốt nhất tại Cần Thơ 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá của các loại tắc môn đá đẹp nhất, giá tốt nhất tại Cần Thơ. Vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0916.958.095 để được tư vấn chi tiết và báo giá một cách chính xác và ưu đãi nhất.

Địa chỉ thiết kế, chế tác cuốn thư đá đẹp nhất, uy tín tại Cần Thơ

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh. Thiết kế các sản phẩm mỹ nghệ từ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao. Có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các mẫu cuốn thư đá đẹp nhất, giá tốt tại Cần Thơ cũng như khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Với rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng về kích thước, màu sắc, hoa văn hoạ tiết tinh xảo hợp phong thủy, xu hướng hiện nay với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Mẫu bình phong đá đẹp tại Cần Thơ do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế, thi công năm 2023
Mẫu bình phong đá đẹp tại Cần Thơ do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế, thi công năm 2023

Ngoài các sản phẩm là cuốn thư đá đẹp nhất, chúng tôi còn có các sản phẩm được làm  từ đá mỹ nghệ. Như: Lăng mộ đá, cổng đá, cây hương đá, mộ đá, linh vật đá …..

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại : 0916.958.095

Website : langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ