Lăng thờ đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán tại Vĩnh Phúc

Mẫu lăng thờ đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vĩnh Phúc năm 2023

Lăng thờ đá tự nhiên bán tại Vĩnh Phúc và những điều cần biết

Lăng thờ đá là gì? Ý nghĩa của các mẫu lăng thờ đá tự nhiên bán tại Vĩnh Phúc

Lăng thờ đá tự nhiên bán tại Vĩnh Phúc là những mẫu lăng thờ chung đẹp chuẩn phong thuỷ, giá thành tốt nhất hiện nay.

Lăng thờ đá hay còn được gọi là long đình đá, lăng thờ chung bằng đá. Lăng thờ đá là một phần quan trọng trong kiến trúc khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Lăng thờ chung thường được làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Đặt ở vị trí chính giữa, trung tâm của khu lăng mộ đá. Đây là vị trí thờ phụng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá. Là nơi dâng hương, lễ vật cúng khi đến ngày giỗ họ, gia tộc.

Các mẫu lăng thờ chung đẹp bằng đá bán tại Vĩnh Phúc mang ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc. Lăng thờ đá được coi là tiên thiên phong thủy. Nghĩa là tổ tiên thông qua đây mà ban phước lành cho con cháu đời sau. Chính vì vậy mà việc xây dựng và chăm sóc lăng thờ đá là rất quan trọng. Khi ta chăm chút hạng mục này tỉ mỉ thì tổ tiên ta sẽ ngự lâu hơn. Từ đó có thể phù hộ cho con cháu được lâu hơn.

Các mẫu lăng thờ chung đẹp bán tại Vĩnh Phúc mang ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc
Các mẫu lăng thờ chung đẹp bán tại Vĩnh Phúc mang ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ sâu sắc

Không những thế, các mẫu lăng thờ đá bán tại Vĩnh Phúc là bộ mặt của khu lăng mộ gia đình, dòng họ. Nó thể hiện quyền lực và sự giàu có của gia đình. Ngoài ra, lăng thờ chung cũng là nơi thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên và lòng thành kính của con cháu.

Chất liệu làm các mẫu lăng thờ chung đẹp, giá tốt bán tại Vĩnh Phúc

Các mẫu lăng thờ chung đẹp bán tại Vĩnh Phúc thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Đá tự nhiên có màu sắc đồng đều, không loang lổ. Cùng độ bền chắc, tuổi thọ cao, khả năng chống thấm nước tốt, dễ dàng vệ sinh… Giúp kiến trúc tâm linh như lăng thờ đá được bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Lăng thờ đá bán tại Vĩnh Phúc làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Lăng thờ đá bán tại Vĩnh Phúc làm bằng các loại đá tự nhiên chất lượng cao bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Một số loại đá sử dụng trong chế tác lăng thờ đá như: Đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cơng… Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng, vẻ đẹp riêng của chúng.

Đá xanh

Đá xanh là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm lăng thờ chung bằng đá. Hiện nay, được sử dụng có 2 loại đá xanh chính là đá xanh đen và đá xanh rêu. Đá xanh tuy không sáng bóng, nhưng dáng vẻ cổ kính, yên bình rất thích hợp làm nơi tâm linh. Loại đá này còn có độ cứng và độ bền cao. Có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đá xanh cũng rất thích hợp để chạm khắc. Tạo hoa văn truyền thống dựa trên phong thủy của lăng thờ.

Đá trắng

Đá trắng cũng là một vật liệu phổ biến để làm lăng thờ chung. Đá trắng thường có màu sáng, chịu lạnh và bền. Tuy nhiên, giá thành của đá trắng khá cao, và nó có thể dễ bị hỏng nếu không được bảo dưỡng đúng cách.

Đá vàng

Đá vàng là chất liệu đá tự nhiên thường ít được sử dụng để làm lăng thờ nhất. Loại đá này một số nơi còn được gọi là đá vàng gân đỏ cà rốt. Thường được khai thác ở các vùng núi già Nghệ An. Đá vàng tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có với màu vàng bắt mắt. Rất phù hợp với quần thể lăng tẩm vào thời hoàng kim. Đá vàng có một ưu điểm khác đó là sự mềm mại. Nhưng do có vân đỏ tự nhiên nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm lăng thờ trơn không chạm khắc hoa văn.

Đá hoa cương

Một trong những chất liệu được sử dụng để làm mẫu lăng thờ chung đẹp là đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương được sử dụng để làm long đình đá thường là đá hoa cương nguyên khối. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc khai thác tại Nghệ An, Thanh Hóa. Đá hoa cương có nhiều ưu điểm vượt trội như độ cứng vĩnh cửu. Hoa văn đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại. Đá hoa cương còn có bề mặt nhẵn bóng, màu sắc đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, long đình đá hoa cương không thích hợp để chạm khắc hoa văn và giá thành cao. Nên không được ưa chuộng cho lắm.

Cấu tạo các mẫu lăng thờ đá đẹp bán tại Vĩnh Phúc

Các mẫu lăng thờ đá đẹp bán tại Vĩnh Phúc thường được thiết kế và chế tác với kích thước lớn hơn mộ đá. Với nhiều chi tiết như mái, hoa văn, họa tiết trang trí đa dạng. Phức tạp hơn so với các ngôi mộ đá bên dưới lăng thờ.

Đặc biệt, khi thiết kế mái cho lăng thờ chung thì thường là kiểu lăng thờ một mái, hai mái, hoặc ba mái… Phần đầu đao thường được trang trí bằng những mũi lá. Mặt tiền chính diện của lăng thờ chung thường được trang trí hình hổ phù. Đây là biểu hiện cho sự uy nghiêm và dũng mãnh cho cả dòng họ.

Phỏng theo hình dạng và thói quen sử dụng nhà ở truyền thống của người sống. Các mẫu lăng thờ chung đẹp bán tại Vĩnh Phúc cũng được thực hiện theo hình dạng lăng thờ ba gian, bảy mái. Thể hiện được sự uy nghi, sang trọng. Mang lại vẻ đẹp và sự bề thế, sang trọng cho khu lăng mộ. Nó như một cách để bày tỏ sự biết ơn, lòng thành kính đối với ông bà, tổ tiên của con cháu dòng họ.

Lăng thờ đá thường được thiết kế theo hình dạng ban gian bảy mái
Lăng thờ đá thường được thiết kế theo hình dạng ban gian bảy mái

Kích thước các mẫu lăng thờ đá đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vĩnh Phúc

Lăng thờ chung thường có kích thước lớn nhất trong tổng thể công trình lăng mộ gia đình, dòng họ. Kích thước lăng thờ đá được xác định bởi các thông số chiều dài x chiều sâu x chiều cao. Được tính toán dựa trên thước lỗ ban phong thuỷ. Đây là loại thước chuyên dụng trong việc xây dựng nhà cửa hay mộ phần. Trên thước lỗ ban có chia các thông số đo lường và đánh dấu các cung. Nhằm phân biệt khoảng tốt – xấu. Nhờ vậy người thợ sẽ biết được đâu là khoảng cách đẹp. Và đâu là khoảng cách xấu theo phong thủy để lựa chọn cho phù hợp.

Long đình đá bán tại Vĩnh Phúc có kích thước chuẩn theo phong thuỷ thước lỗ ban
Long đình đá bán tại Vĩnh Phúc có kích thước chuẩn theo phong thuỷ thước lỗ ban

Quý khách có thể tham khảo một số kích thước làm các mẫu lăng thờ chung đẹp chuẩn phong thuỷ và ý nghĩa của nó.

Đối với lăng thờ cánh tiên

 • Kích thước 210 x 81 x 320 (thiên khố, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 255 x 89 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 300 x 89 x 320 (thêm đinh, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 312 x 107 x 320 (đăng khoa, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 320 x 107 x 320 (vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 350 x 107 x 320 (đỗ đạt, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 370 x 107 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc
 • Kích thước 417 x 117 x 320 (hưng vượng, phúc tinh, thêm phúc)
 • Kích thước 502 x 117 x 330 (lục hợp, phúc tinh, tiến bảo)

Đối với lăng thờ đơn

 • Kích thước 133 x 97 x 300 (đại cát, phú quý, thêm đinh)
 • Kích thước 147 x 107 x 320 (vượng tài, thêm đức)
 • Kích thước 155 x 107 x320 (nghinh phúc, vượng tài, thêm phúc)
 • Kích thước 166 x 117 x 320 (thiên đức, đỗ đạt, thêm phúc)

Ngoài ra, kích thước các mẫu lăng thờ đẹp bán tại Vĩnh Phúc cũng phải đảm bảo được sự hài hoà, cân đối với tổng thể khu lăng mộ.

Những mẫu lăng thờ đá tự nhiên đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vĩnh Phúc năm 2023

Lăng thờ đá tự nhiên bán tại Vĩnh Phúc là những mẫu lăng thờ chung đẹp chuẩn phong thuỷ, giá thành tốt nhất hiện nay. Được làm bằng các loại đá tự nhiên cao cấp, chất lượng tuyệt vời.

Tham khảo ngay những mẫu lăng thờ chung đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vĩnh Phúc năm 2023. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây.

Mẫu lăng thờ chung đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vĩnh Phúc
Mẫu lăng thờ chung đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vĩnh Phúc

 

Mẫu long đình đá tự nhiên bền đẹp bán tại Vĩnh Phúc
Mẫu long đình đá tự nhiên bền đẹp bán tại Vĩnh Phúc

 

Mẫu long đình đá đẹp, giá tốt bán tại Vĩnh Phúc
Mẫu long đình đá đẹp, giá tốt bán tại Vĩnh Phúc

 

Lăng thờ đá đẹp, bán chạy tại Vĩnh Phúc
Lăng thờ đá đẹp, bán chạy tại Vĩnh Phúc

Xem thêm những mẫu lăng thờ đá đẹp, giá tốt tại đây

Báo giá các mẫu lăng thờ chung đẹp, giá tốt nhất bán tại Vĩnh Phúc

Cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Giá các mẫu lăng thờ chung đẹp bằng đá bán tại Vĩnh Phúc thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Quy mô, kích thước lăng thờ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế long đình đá đẹp phù hợp với từng quý khách. Những mẫu long đình đá nguyên khối có quy mô lớn được thi công, điêu khắc phức tạp. Thì có giá cao hơn những khu lăng thờ có kích thước nhỏ.
 • Chất liệu đá và khối lượng đá sử dụng: Những loại đá làm lăng thờ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Vì vậy giá của lăng thờ chung cũng thay đổi theo từng loại đá chế tác.
 • Hoa văn chạm khắc: Những mẫu long đình đá có hoa văn chạm khắc cầu kì, tỉ mỉ thì giá sẽ cao. Những mẫu long đình đá có hoa văn chạm khắc đơn giản thì giá sẽ thấp hơn.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt long đình đá tại Vĩnh Phúc và trên toàn quốc. Đối với những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn. Giá long đình đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu lăng thờ chung đẹp, giá tốt tại Vĩnh Phúc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác, thi công các mẫu lăng thờ chung đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt lăng thờ đá tại Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh trên toàn quốc. Với nhiều mẫu lăng thờ chung đẹp, giá thành tốt nhất, kích thước chuẩn phong thuỷ. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác các mẫu long đình đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên chế tác các mẫu long đình đá đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, uy tín, chất lượng

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm các mẫu lăng thờ đá đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm lăng thờ đá tự nhiên. Chúng tôi còn có các sản phẩm được làm từ đá mỹ nghệ. Như: Lăng mộ đámộ đábình phong đá, cuốn thư đácây hương đácổng đá, linh vật đá

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ