Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ giá rẻ đẹp nhất 2021

Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp

Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ giá rẻ đẹp nhất 2021

Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ giá rẻ đẹp nhất 2021. Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay, bán lắp đặt toàn quốc. Những mẫu bức bình phong  nhà thờ được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, có thiết kế hiện đại, chạm khắc hoa văn tinh xảo, có kích thước hợp phong thủy thước lỗ ban. giá bức bình phong nhà thờ họ được tính dựa trên mẫu bình phong, kích thước bình phong, cùng chi phí vận chuyển lắp đặt. Dưới đây là một số mẫu bức bình phong trước nhà thờ họ bằng đá đẹp và ý nghĩa của bình phong bằng đá, mời quý khách tham khảo.

Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp
Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp
Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay 02
Bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay 02
Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay bán toàn quốc 03
Mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay bán toàn quốc 03

Xem thêm: Mẫu cổng đá nhà thờ họ bằng đá đẹp thiết kế hiện đại

Mẫu bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 04
Mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 04
Mẫu bức bình phong cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 05
Bức bình phong cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 05
Mẫu bức bình phong cổng nhà thờ họ gia tộc bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 06
Bức bình phong cổng nhà thờ họ gia tộc bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 06

Những mẫu bình phong đặt trước cửa cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu bức bình phong cổng nhà thờ họ gia tộc bằng đá đẹp nhất hiện nay bán toàn quốc 07
Bức bình phong cổng nhà thờ họ gia tộc bằng đá đẹp nhất hiện nay bán toàn quốc 07

Xem thêm: 30 Mẫu bức bình phong lăng mộ thiết kế hiện đại bán toàn quốc

Mẫu bức bình phong cửa cổng nhà thờ họ tổ tiên bằng đá đẹp nhất hiện nay bán toàn quốc 08
Bức bình phong cửa cổng nhà thờ họ tổ tiên bằng đá đẹp nhất hiện nay 08

Xem thêm: 68 Mẫu bình phong đẹp bán chạy nhất hiện nay

Mẫu bức bình phong cửa cổng nhà thờ họ tổ tiên bằng đá đẹp nhất hiện nay thiết kế hiện đại 09
Mẫu bình phong cửa cổng nhà thờ họ tổ tiên bằng đá đẹp nhất hiện nay 09

Xem thêm: Những mẫu bức bình phong bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu bức bình phong cửa cổng nhà thờ họ tổ tiên bằng đá xanh đẹp nhất hiện nay 10
Mẫu bình phong cửa cổng nhà thờ họ tổ tiên bằng đá xanh đẹp nhất hiện nay 10
Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ
Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ
Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ giá rẻ đẹp
Mẫu bức bình phong đá trước cửa nhà thờ họ giá rẻ đẹp

Ý nghĩa của tắc môn bình phong bằng đá nhà thờ họ

Bình Phong bằng đá mang một ý nghĩa dùng để làm vật che chắn và bảo vệ một khu vực nào đó tránh khỏi sự xâm hại của các luồng khí xấu bên ngoài và các thế lực tà ma xung quanh.

Bình Phong đá hay còn có tên gọi là cuốn thư đá, tắc môn đá. Nó được dùng để che chắn và chống lại những luồng khí xấu thâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh, đặt ở những nơi thờ phụng tổ tiên và họ hàng , nhà thờ họ, nhà từ đường. Đây được xem là một sản phẩm đồ thờ cúng không chỉ có ý nghĩa về mặt giá trị thẩm mỹ mà còn mang tính phong thủy cho các công trình kiến trúc tâm linh…

Ý nghĩa của tắc môn bình phong bằng đá nhà thờ họ
Ý nghĩa của tắc môn bình phong bằng đá nhà thờ họ

Cấu tạo của bình phong trước cửa nhà thờ họ, từ đường bằng đá

Bình phong đá gồm 2 phần chính là phần thân và phần đế:

– Thân của bức bình phong đá với những loại nhỏ thường được làm từ 1 viên đá liền khối, sau đó chạm khắc hoa văn lên đá. Hoa văn điêu khắc trên đá rất đa dạng phong phú, kết hợp cũng chữ Phúc, chữ Thọ, chạm cảnh bốn mùa xuân hạ thu đông hoặc có khi chỉ là 1 cây Tùng. Thân bức bình phong đá loại lớn được cấu tạo gồm 1 khối đá ở giữa, rồi sau đó sẽ ghép dần từ giữa ra sao cho cân đối, đẹp mắt, và chính xác theo bản vẽ thiết kế.

– Phần đế bình phong bằng đá thường được làm kiểu chân quỳ hoặc hoa lá. Với loại cuốn thư cỡ nhỏ thân cuốn thư thường là khối đá liền.Với những mẫu bình phong đá cỡ lớn thì phần đế được ghép lại từ nhiều khối đá lại với nhau.

Cấu tạo của bình phong trước cửa nhà thờ họ, từ đường bằng đá
Cấu tạo của bình phong trước cửa nhà thờ họ, từ đường bằng đá

Các chữ được chạm khắc trên bình phong đá nhà thờ họ

Hán tự sẽ được ghép từ các bộ khác nhau và hàm nghĩa sâu xa bên trong cũng chứa đựng những triết lý sâu sắc. Ví dụ như chữ An là được ghép từ bộ Miên (mái nhà) với bộ Nữ (chỉ nữ giới). Có thể thấy thông điệp mà người xưa muốn gửi gắm trong câu này là ngôi nhà có sự chăm sóc của người phụ nữ sẽ được bình yên và hạnh phúc. Trên những cuốn thư đá đẹp, thông tường người ta hay chạm khắc những từ mang ý nghĩa tốt lành.

Chữ Vạn – Mối quan hệ với Phật giáo

Có nhiều người hay thắc mắc rằng tại sao trước ngực của các tượng Phật Thích Ca lại được khắc hình chữ Vạn ? Hình Chữ Vạn ở đây chính là biểu tượng của Pháp luân, dùng để chỉ định luật về Nghiệp và vòng xoáy luân hồi bất tận. Nếu như chữ Vạn được xoay về bên phải (卐) thì chúng ta có thể hiểu là sự tốt lành (cát tường). Ngược lại, nếu như chữ VẠN xoay về bên trái (卍) thì nó đại diện cho lòng từ bi của Đức Phật. Từ những thông điệp chúng tôi đã nêu ở trên, có thể thấy chữ Vạn đã trở thành một dấu ấn quen thuộc trong những cuốn thư đá.

Chữ Phúc – Thọ – Thể hiện khát vọng muôn đời

Trong những lời chúc tụng mà người xưa hay dành cho nhau thì cụm từ “Phúc như Đông Hải trường lưu thủy”, “Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng” được dùng hết sức phổ biến. Có thể thấy được đây là một câu chúc mang tính hình ảnh cao : Phúc dồi dào như biển Đông chảy mãi không ngừng, thọ ngang hàng với Nam Sơn với bạt ngàn cây trúc.

Kích thước tắc môn bình phong đá chuẩn phong thủy

Kích thước tắc môn bình phong đá với 2 kích thước được sử dụng nhiều nhất là 133cm và 167cm tương ứng với kích thước của cổng là 107cm và 147cm.

Kích thước tắc môn bình phong đá thường có chiều rộng lớn hơn chiều rộng của cổng chính vào các công trình tâm linh và được đặt ở phía chính diện cổng ra vào. Kích thước bình phong chuẩn phong thủy dù lớn hay nhỏ thì phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban.

Kích thước của cuốn thư bình phong đá sử dụng trong nhà thờ họ thuộc vào quy mộ diện tích khuôn viên của công trình. Cuốn thư, bình phong thường có kích thước lớn hơn các loại cuốn thư, bình phong sử dụng trong các công trình khác, loại cuốn thư bình phong này phổ biến từ 2.5m trở lên.

Kích thước tắc môn bình phong đá chuẩn phong thủy
Kích thước tắc môn bình phong đá chuẩn phong thủy

Địa chỉ cơ sở bán, chế tác bình phong bằng đá nhà thờ họ theo yêu cầu uy tín, giá rẻ

Địa chỉ cơ sở bán, chế tác bình phong bằng đá nhà thờ họ theo yêu cầu uy tín, giá rẻ. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá uy tín hàng đầu . Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chế tác, làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các sản phẩm bình phong bằng đá nói riêng. Cơ sở đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm cùng với những kinh nghiệm từ ông cha để lại, theo năm tháng chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải thiện luôn tìm ra những gì tốt nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế chế tác bình phong đá và chế tác thi công lắp đặt các sản phẩm, công trình bằng đá khác như :Khu lăng mộ đálăng mộ đá đẹpmộ đá đẹpcuốn thư đá đẹpcổng tam quan đámộ đá công giáocây hương đá thờ ngoài trờiđá kê chân cộtkhu lăng mộ gia đình bằng đá, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy, bức bình phong lăng mộ, cổng đá nhà thờ họ….Trên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Quý khách hàng  cần đặt làm bình phong bằng đá cho nhà thờ họ, từ đường, các công trình tâm linh khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân

  • Điện Thoại : 0916.958.095
  • Email : langdamyngheninhbinh@gmail.com
  • Website : langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ