Mộ đá công giáo đẹp, giá tốt, bán chạy nhất tại Vĩnh Long

Mẫu mộ đá công giáo đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt, bán chạy nhất tại Vĩnh Long

Mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long và những điều cần biết

Mộ đá công giáo là gì? Ý nghĩa của các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long

Mộ đá công giáo đẹp hay còn gọi là bia mộ đạo thiên chúa. Đây là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo. Mộ công giáo có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa.

Mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo
Mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo

Về cơ bản mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long khá đơn giản trong hình dạng cũng như hoa văn. Thông thường mộ đá công giáo thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật. Trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của Công giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với chúa của những giáo dân.

Nếu như ở các mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo, chúng ta sẽ bắt gặp những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở mộ đá công giáo đẹp thay vào đó là chạm các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long có nhiều nét đặc trưng. Thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Các mẫu mộ đá công giáo đẹp thường được xây dựng hợp với phong thủy. Để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng. Cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Cấu tạo các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long

Mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long có cấu tạo tương tự như những mẫu mộ đá khác. Bao gồm chân mộ, thân mộ, nắp mộ và bài vị. Thông thường, chi tiết quan trọng nhất của mộ đá công giáo đẹp là cây Thánh Giá được đặt tại vị trí cao nhất trên mộ.

Tùy theo lối thiết kế cũng như yêu cầu của gia chủ, dòng họ. Mà các mẫu mộ đá công giáo đẹp có thể thêm một số phần như mái che hoặc họa tiết trang trí ở thân mộ. Tuy nhiên đa phần mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long đều có cấu tạo rất đơn giản và vô cùng đẹp mắt.

Bia mộ đạo thiên chúa có cấu tạo rất đơn giản và vô cùng đẹp mắt
Bia mộ đạo thiên chúa có cấu tạo rất đơn giản và vô cùng đẹp mắt

Kích thước của bia mộ đạo thiên chúa bán tại Vĩnh Long

Bia mộ đạo thiên chúa là một trong những loại sản phẩm tín ngưỡng. Là nét văn hóa độc đáo của những người theo đạo Chúa. Khi họ mất đi, họ tin rằng, con người sẽ được trở về với chúa. Theo phong tục mộ sẽ được xây dựng với kích thước hợp phong thủy. Để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng. Và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng gia đình, dòng họ và tổng thể khu lăng mộ. Mà các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long có kích thước khác nhau. Những vẫn phải đảm bảo kích thước chuẩn phong thuỷ theo Thước lỗ ban.

Các loại mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long

Tương tự như các loại mộ đá mỹ nghệ khác. Mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long cũng được chia ra làm nhiều kiểu dáng như:

 • Mộ đá công giáo không mái (mộ đá công giáo đơn giản)
 • Mộ đá công giáo 1 mái
 • Mộ đá công giáo 2 mái
 • Mộ đá công giáo 3 mái
 • Mộ đá đôi công giáo

Ngoài bia mộ đạo thiên chúa. Còn một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Như: lăng mộ đá công giáo, lăng thờ đá công giáo, lư hương đá công giáo, bình phong đá công giáo, bát hương đá công giáo…

Chất liệu chế tác bia mộ đạo thiên chúa bán tại Vĩnh Long

Chất liệu chính để tạo nên các mẫu bia mộ đạo thiên chúa bán tại Vĩnh Long là các loại đá tự nhiên cao cấp. Được khai thác thủ công trên các mỏ đá hàng trăm năm tuổi tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng… Đá nguyên khối tự nhiên có màu sắc đồng đều, không loang lổ cùng độ bền chắc, tuổi thọ cao. Giúp kiến trúc tâm linh như lăng mộ, mộ cho người thân được bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Mỗi loại đá đều có đặc tính và giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật riêng biệt

 • Đá xanhĐây là loại đá phổ biến nhất trong kiến trúc tâm linh âm trạch nói chung và ở đạo Thiên Chúa nói riêng. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng cao, màu sắc hài hòa, độ bền gần như vĩnh cửu, giá thành hợp lý
 • Đátrắng: Loại đá này cũng được dùng rất nhiều trong kiến trúc âm trạch và đạo Thiên Chúa. Ưu điểm của loại đá này là màu sắc tinh tế, đẹp, sang trọng, hoa văn chạm khắc đẹp. Nhưng bù lại loại đá này có độ bền, độ cứng không cao bằng đá xanh và giá thành cao hơn đá xanh
 • Đá granite:Hay còn gọi là đá hoa cương. Mộ đá công giáo làm bằng loại đá này thường có màu sắc chủ yếu là màu xám tối. Đôi khi là màu đen. Mộ đá chế tác từ đá hoa cương cứng, bền, đẹp. Các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long làm từ đá granite. Chủ yếu được xây và ốp đá, ít khi sử dụng đá granite nguyên khối. Do đó độ bền sẽ không cao bằng 2 loại trên.
Bia mộ đạo thiên chúa làm từ đá tự nhiên cao cấp bền đẹp vĩnh cửu với thời gian
Bia mộ đạo thiên chúa làm từ đá tự nhiên cao cấp bền đẹp vĩnh cửu với thời gian

Hoa văn chạm khắc trên bia mộ đạo thiên chúa bán tại Vĩnh Long

Các mẫu bia mộ đạo thiên chúa bán tại Vĩnh Long thường được chạm khắc rất nhiều mẫu hoa văn. Mang đặc trưng riêng của đạo Thiên chúa giáo như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần… Đây là yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ đá công giáo với các mộ đá khác. Mỗi hoa văn, họa tiết đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Nhưng tất cả đều thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa.

Các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long được chạm khắc hoa văn, họa tiết thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa
Các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long được chạm khắc hoa văn, họa tiết thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa

Cây thánh giá

Đây là biểu tượng đại diện cho đạo thiên chúa. Là điểm nhận biết rõ nhất của mộ đá công giáo với những loại mộ đá khác. Cây thánh giá là hình ảnh tôn giáo sâu sắc với những người theo đạo thiên chúa giáo. Đây là đặc trưng không thể thiếu của các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long.

Đó là biểu tượng cho tình yêu vô biên của chúa Giê-su với nhân loại. Là biểu tượng cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ. Đó là biểu tượng vô cùng thiêng liêng đối với những người theo đạo thiên chúa. Là niềm hãnh diện vì đem lại sự bình yên và ơn cứu rỗi cho muôn loài.

Hoa văn thiên thần

Thiên có nghĩa là trời, còn thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời. Trong đạo giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa.

Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên chúa phái xuống trần gian ban phát những điều tốt lành. Hình ảnh thiên thần có cánh và có những ánh hào quang. Thiên thần là đại diện cho những điều tốt đẹp, bình an, phép màu. Cứu rỗi con người khỏi sự khổ sở và buồn phiền…

Các mẫu bia mộ đạo thiên chúa đẹp bán tại Vĩnh Long được chạm những hình ảnh thiên thần. Nó thể hiện mong muốn của con người khi về với Chúa. Sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và bình an.

Quyển kinh thánh

Hình ảnh quyển kinh thánh là một hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với những ai theo đạo thiên chúa giáo. Dựa vào kinh thánh, Thiên Chúa nói lên những điều Ngài muốn truyền đạt tới con dân. Sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.

Quyển kinh thánh trên những bia mộ đạo thiên chúa như lời nhắc nhở. Như lời khẳng định và lời hứa sẽ luôn tin tưởng vào Thiên Chúa.

Hoa văn cây nho

Cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

Cây nho chính là một hình ảnh đẹp và linh thiêng. Nó đã được sử dụng để tạc lên những ngôi mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long

Những mẫu mộ đá công giáo đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vĩnh Long

Các mẫu mộ đá công giáo bán tại Vĩnh Long là những mẫu mộ đạo làm bằng đá tự nhiên đẹp nhất. Được thiết kế chuẩn phong thuỷ thước lỗ ban với giá thành tốt nhất. Cùng tham khảo những mẫu mộ đá công giáo đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt bán chạy nhất tại Vĩnh Long. Do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác trong thời gian gần đây. Bằng các loại đá tự nhiên cao cấp với chất lượng tuyệt vời.

Bia mộ đạo thiên chúa làm bằng đá tự nhiên cao cấp bán tại Vĩnh Long
Bia mộ đạo thiên chúa làm bằng đá tự nhiên cao cấp bán tại Vĩnh Long

 

Mẫu mộ đá công giáo đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vĩnh Long
Mẫu mộ đá công giáo đẹp chuẩn phong thuỷ bán tại Vĩnh Long

 

Bia mộ đạo thiên chúa đẹp, giá tốt bán tại Vĩnh Long
Bia mộ đạo thiên chúa đẹp, giá tốt bán tại Vĩnh Long

 

Mẫu mộ đá công giáo đẹp, bán chạy nhất tại Vĩnh Long
Mẫu mộ đá công giáo đẹp, bán chạy nhất tại Vĩnh Long

Xem thêm những mẫu mộ đá công giáo đẹp, giá tốt tại đây

Báo giá các mẫu bia mộ đạo thiên chúa đẹp, giá tốt nhất 2023 bán tại Vĩnh Long

Giá các mẫu bia mộ đạo thiên chúa bán tại Vĩnh Long thường không cố định. Nó thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

 • Kích thước: Mộ đạo thiên chúa chuẩn phong thủy thường có khá nhiều kích thước. Thông thường các mẫu mộ có kích thước lớn thì giá sẽ cao, mộ nhỏ thì giá sẽ thấp.
 • Chất liệu đá: Các mẫu mộ đá công giáo đẹp bán tại Vĩnh Long được làm bằng các loại đá tự nhiên khác nhau thì giá thành cũng khác nhau.
 • Hoa văn chạm khắc: Mẫu mộ đá công giáo chạm khắc hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ thì giá cao. Những mẫu mộ có hoa văn đơn giản thì giá sẽ thấp.
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Những khu vực có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn. Giá các mẫu mộ đá công giáo cũng sẽ tăng. Theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Chính vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá. Chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ đá công giáo bằng đá tự nhiên tại Vĩnh Long. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được hỗ trợ và báo giá nhanh, chính xác nhất.

Địa chỉ chế tác các mẫu mộ đá công giáo đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mộ công giáo tại Vĩnh Long và trên toàn quốc. Rất nhiều mẫu mộ đá công giáo đẹp, kích thước hợp phong thủy với giá thành tốt nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Bia mộ đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng
Bia mộ đạo thiên chúa đẹp chuẩn phong thuỷ, giá tốt do cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác uy tín, chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đá công giáo đẹp, giá tốt, uy tín, chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0916.958.095. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm là mộ đá công giáo đẹp chúng tôi còn có một số hạng mục khác cũng được thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Như: lăng mộ đá công giáolư hương đá công giáobình phong đá công giáocổng đá công giáo….

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình, quý khách hàng có thể tham khảo website: langmodep.net hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0916.958.095

Website: langmodep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ